Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP)

IPPG tin rằng tương lai sẽ nằm trong tay những ai biết nắm bắt tiềm năng.

- Định hướng phát triển

IPPG tin rằng tương lai sẽ nằm trong tay những ai biết nắm bắt tiềm năng.

- Tầm nhìn vươn xa

Chúng tôi không ngừng vươn xa tầm nhìn để tìm kiếm những tiềm năng ở tương lai. Những tháng năm chứng kiến và đóng góp vào hành trình phát triển của đất nước đã cho chúng tôi niềm tin rằng ai cũng xứng đáng có được những trải nghiệm tuyệt vời. Và điều đó đã thôi thúc IPPG mang tinh hoa thế giới về với Việt Nam. Chúng tôi muốn truyền cảm hứng để mọi người nhìn thế giới theo cách khác, bằng trí tưởng tượng, sự kiên trì và niềm đam mê để cùng nhau xây dựng tương lai tươi sáng.

- Giá trị cốt lõi

Trung thực & Chính trực

Sự trung thực, tinh thần cởi mở và tính chính trực là kim chỉ nam trong mọi định hướng hoạt động của chúng tôi.

Đam mê & Tự hào

Đam mê của chúng tôi là tìm kiếm và chọn lọc những dòng sản phẩm, thương hiệu cũng như những trải nghiệm đẳng cấp nhất và tự hào mang đến cho quý khách hàng.

Sự tôn trọng

Chúng tôi tôn trọng các giá trị truyền thống nhưng vẫn luôn hướng đến tương lai bằng sự năng động và hiện đại. Chính sự tôn trọng đối với nhân viên, khách hàng và đối tác là điểm tựa vững chắc giúp chúng tôi xây dựng một giá trị thương hiệu tốt đẹp nhất.

Theo đuổi sự hoàn hảo

Chúng tôi muốn khởi tạo một nền văn hóa của sự hoàn hảo. Do đó, chúng tôi luôn tìm kiếm sự vượt trội từ công việc, cách thức vận hành, quan hệ với đối tác đến những trải nghiệm mang đến cho khách hàng.

- Trách nhiệm với cộng đồng

Với phương châm “Sự giàu có phải chia sẻ cho toàn xã hội mới thực sự bền lâu và có ý nghĩa” của chủ tịch Johnathan Hạnh Nguyễn, sự phát triển của Tập đoàn luôn đi liền với trách nhiệm với cộng đồng. Hiện tại, chủ tịch Johnathan Hạnh Nguyễn tham gia một số tổ chức từ thiện uy tín với vị trí:

  • Ủy viên Hội đồng Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam Nam do Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Doan là Chủ tịch Hội đồng bổ nhiệm.
  • Phó trưởng ban vận động quỹ “Vì Hoàng Sa & Trường Sa thân yêu” do Bà Trương Mỹ Hoa, Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam làm Trưởng ban bổ nhiệm.
  • Ủy viên Hội đồng trường Đại học Đà Lạt do Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ nhiệm và vinh dự được nhận danh hiệu Tiến sĩ danh dự vì những cống hiến cho trường.

IPPG luôn chú trọng đóng góp cho các hoạt động từ thiện bao gồm tặng quà và xây nhà tình thương chăm lo cho các gia đình có công với cách mạng, tài trợ học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học và các chương trình tôn vinh nghệ thuật nước nhà. Tính đến nay, IPPG đã tài trợ 5.4 triệu USD cho các hoạt động xã hội từ năm 2010 đến 2016.

Trụ sở chính: Tầng 3, Opera View Tower, 161 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM 

Tel: (84-28) 3824 8117 - Fax: (84-28) 3824 8126

Chi nhánh: Tầng 2, Tòa nhà Corner Stone, 16 Phan Chu Trinh, P.Phan Chu Trinh, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Tel: (84-24) 3944 9535 - 3936 7055

Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Răng Hàm Mặt WORLDWIDE

Bệnh viện Worldwide là bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ - răng hàm mặt tư nhân đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động theo hướng dịch vụ kỹ thuật cao, đáp ứng cho nhu cầu của người dân Việt Nam và nước ngoài.

Công ty Cổ phần Tập đoàn SenGroup

SENGROUP được hình thành từ năm 2015, mang trong mình ngọn lửa của Ý Chí chinh phục mọi khó khăn và Khát Vọng Cống Hiến những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống!

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam

Cam kết thương hiệu mới của Prudential nhấn mạnh tính kết nối nhân văn, sự đơn giản, sáng tạo trong mọi hoạt động hướng đến khách hàng trong hiện tại và tương lai.

Công ty TNHH CapitaLand Việt Nam

CapitaLand Limited (CapitaLand) là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. Được niêm yết với trụ sở chính tại Singapore, với danh mục đầu tư đa dạng 100 tỉ đô Singapore và vốn thị trường gần 13 tỉ tính tới 31 tháng 12 năm 2018, bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, lưu trú, khu phức hợp, quỹ đầu tư bất động sản (REITs) và quỹ khác.

Công ty Cổ phần Bamboo Capital

Được thành lập vào năm 2011, Bamboo Capital Group (BCG) đã nhanh chóng phát triển thành một trong những công ty đa ngành hàng đầu tại Việt Nam thông qua việc đầu tư M&A vào những doanh nghiệp có tiềm năng phát triển cao.

Video