Bất động sản

Động lực tăng trưởng cho bất động sản Từ Sơn 2021

Sự bứt phá mạnh mẽ về hạ tầng cùng tốc độ tăng trưởng kinh tế ấn tượng bất chấp đại dịch Covid, Từ Sơn (Bắc Ninh) đang có sức bật để trở thành điểm sáng của thị trường địa ốc 2021.

Giá đất nền nhiều vùng quê tăng gấp đôi trong đại dịch Covid

Theo ghi nhận, tại một số khu vực đất đai trong làng, xã các vùng Sơn Tây, Hòa Lạc, Thạch Thất, Hoài Đức... hiện có mức giá 25 – 30 triệu/m2, tăng 50% so với năm 2019. Tại TP. Hồ Chí Minh, sau thông tin thành phố Thủ Đức được thàn ...

Đầu tư kết cấu hạ tầng KCN Quốc Tuấn - An Bình

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký quyết định chủ trương đầu tư dự án đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Quốc Tuấn - An Bình, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương.

Thành phố mới phải có cách làm mới

Thành phố Thủ Đức là mô hình thành phố trong thành phố được triển khai lần đầu tiên trong cả nước và được kỳ vọng là mô hình mới sẽ tạo bước đột phá mới cho phát triển. Để làm được điều đó cần có những cách làm mới.

Nhiều dự án tại Hà Nội được mở bán dưới 20 triệu đồng/m2

Bộ Xây dựng cho rằng các dự án dưới 20 triệu đồng/m2 tại Hà Nội ở các quận xa trung tâm, hạ tầng kém phát triển. TP HCM không có căn hộ dưới 25 triệu đồng/m2 và chung cư trung cấp vẫn có giá cao hơn Hà Nội khoảng 5 triệu đồng/m2.

Giá đất nền giảm tốc trước Tết

ĐÀ NẴNG - Cuối năm, giá đất nền khu Tây Bắc và khu Nam trên thị trường thứ cấp giảm 15-20% so với cùng kỳ trước đó.

Video