Du lịch

Công viên tưởng niệm sự kiện 11/9

NEW YORK - Công viên và bảo tàng được xây dựng tại đúng vị trí tháp Bắc và tháp Nam của công trình WTC từng bị phá hủy trong thảm họa 11/9/2001.

Hàn Quốc giúp Việt Nam và ASEAN quảng bá hình ảnh du lịch

Nữ diễn viên So Yu-jin sẽ đồng hành với các bạn trẻ để cùng chia sẻ, tìm hiểu về những món ăn độc đáo cũng như các điểm đến du lịch nổi tiếng ở Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Bình minh ở làng chài Ngư Mỹ Thạnh

THỪA THIÊN - HUẾ - Khung cảnh thanh bình tựa bức tranh của Ngư Mỹ Thạnh cùng với không khí trong lành, dễ chịu khiến bạn có cảm giác như thời gian ngừng trôi.

Biển Vũng Tàu trong xanh, vắng bóng người

Không một du khách, biển trở nên trong xanh, không khí trong lành, cây dại mọc tràn trên bãi cát và đàn khỉ trên núi ùa xuống đường kiếm ăn.

Mùa vàng tĩnh lặng ở Sa Pa

LÀO CAI - Giữa tháng 8, những thửa ruộng bậc thang ở Mường Hoa đã được nhuộm vàng như tranh vẽ, nhưng vắng bóng khách du lịch.

Ngắm mây trên núi Ngọc Linh

QUẢNG NAM - Tháng 8, huyện miền núi Nam Trà My đầu mùa mưa nên sáng sớm thường se lạnh và mây xuất hiện tạo nên khung cảnh mờ ảo.

Khẩn trương để hướng dẫn viên du lịch sớm nhận được hỗ trợ

Tổng cục Du lịch yêu cầu các sở quản lý du lịch khẩn trương triển khai một số nhiệm vụ để đội ngũ hướng dẫn viên du lịch trong cả nước sớm nhận được hỗ trợ theo quy định của Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

70% du khách Nhật Bản muốn quay trở lại Việt Nam

Kết quả khảo sát do Trung tâm ASEAN-Nhật Bản công bố gần đây cho thấy, hơn 63,4% số người Nhật Bản có ý định đi du lịch nước ngoài bày tỏ mong muốn tới Việt Nam để thăm quan, hơn 70% người Nhật tham gia khảo sát từng đến Việt Nam ...

Cùng Halida mới, uống vui cho đời sảng khoái

Trở lại với chất bia tươi mới, diện mạo nổi bật và những câu chuyện dí dỏm, trải nghiệm bia voi nay thêm phần sảng khoái và tràn ngập tiếng cười.