Du lịch

Nơi cô đơn nhất hành tinh

MỸ - Người địa phương đồn thổi rằng có người đã phát điên khi sống trên ngọn hải đăng Stannard Rock quá lâu, tách biệt với thế giới.

Hoa ngô đồng trong Hoàng cung

THỪA THIÊN - HUẾ - Loài hoa ngô đồng do vua Minh Mạng chọn trồng trong Hoàng cung Huế đang khoe sắc tím rực rỡ.

Nơi khách ăn xong phải tự rửa bát

NHẬT BẢN - Muốn ăn mì udon lừng danh Okayama, thực khách phải đến thật sớm để xếp hàng. Bởi nơi bán đặc sản này chỉ mở cửa một tiếng mỗi ngày.

Vắng bóng du khách

TP HCM - Phố Tây, Bưu điện thành phố, chợ Bến Thành là những điểm đến thu hút khách ngoại quốc, nay chỉ lác đác vài đợt khách đến nhanh rồi đi.

Phố Hội vàng rực hoa sưa

QUẢNG NAM - Những hàng sưa trổ hoa vàng rực trên những tuyến phố tĩnh lặng hiếm thấy mang lại vẻ đẹp khác lạ cho Hội An.

Google quảng bá bánh mì Việt Nam

Kỷ niệm 9 năm 'banh mi' xuất hiện trong từ điển Oxford, trang chủ Google hiển thị hình ảnh bánh mì Việt Nam ở 12 quốc gia.

Hà Nội vắng

Tất cả điểm tham quan nổi tiếng đóng cửa, đường phố thưa thớt, khách nước ngoài chỉ biết đi bộ trên phố chờ chuyến bay về nước.

TST Tourist ứng phó dịch Covid-19

Công ty TST Tourist tận dụng tối đa thời gian mùa dịch Covid-19 cho công tác đào tạo hướng dẫn viên (HDV).

6 lưu ý để có chuyến bay an toàn mùa dịch

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, nếu cần phải di chuyển bằng máy bay, hành khách nên thực hiện một số lưu ý để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Dừng tour kích cầu

Chương trình kích cầu du lịch phải dừng vì nhiều điểm đến đóng cửa, cơ sở lưu trú không đón khách, điểm vui chơi ngưng hoạt động.

Dịch Covid-19 lan rộng, nhiều nơi tạm dừng đón khách du lịch

Dịch bệnh Covid-19 đang lan rộng ra các tỉnh, hiện số người nhiễm ở Việt Nam là 39 ca, UBND tỉnh Quảng Ninh đã có công văn hỏa tốc về việc tạm dừng đón khách du lịch tham quan, du lịch vịnh Hạ Long, Bái Tử Long, Yên Tử và Cô Tô.

Bốn mùa trên đảo 'tí hon' ở Phần Lan

PHẦN LAN - Nhiếp ảnh gia Jani Ylinampa ghi lại sự thay đổi rõ rệt qua bốn mùa ở hòn đảo nhỏ Kotisaari, biến nó trở thành điểm du lịch được nhiều người ghé thăm.

Địa chỉ cuối tuần: 3 quán cà phê ngắm sông

TP HCM - Quán cà phê nằm trong một chiếc thuyền cũ hai tầng, neo trên con kênh ngăn cách quận 4 và quận 7 là gợi ý khá hay ho nếu bạn muốn tìm nơi hóng gió cuối tuần.