Du lịch

Đà Lạt lập đông

Phố núi và các vùng lân cận trong tiết trời lập đông, sương, mây hòa quyện cùng nắng vàng và dã quỳ, cỏ hồng khoe sắc.

Nghịch lý giá phòng trên thị trường khách sạn TPHCM mùa dịch

Đáng lẽ vào thời điểm này, các khách sạn tại TPHCM đang rất bận rộn cho mùa đông khách quốc tế cuối năm nhưng khách sạn không có mấy khách để tiếp đón. Công suất phòng nhiều nơi thậm chí chưa đạt được 2 con số. Giá phòng cũng đang ...

Con đường rợp bóng cau vua

LONG AN - Con đường nông thôn ở huyện Tân Trụ trồng khoảng 300 cây cau vua tạo thành hàng thẳng tắp, thu hút khách tham quan.

Bay khinh khí cầu ngắm hoa dã quỳ Ba Vì

HÀ NỘI - Vườn quốc gia Ba Vì mở dịch vụ chụp hình và bay khinh khí cầu với kinh phí 300.000 đồng/ người từ ngày 1 - 15/11.

Rừng tràm Trà Sư thi vị mùa nước nổi

AN GIANG - Vẻ đẹp xanh mướt của lá tràm, bèo xanh cùng vô vàn sản vật cuốn hút du khách đến rừng tràm Trà Sư mùa nước nổi.

Hà Nội mùa cúc họa mi

Cuối tháng 11, khi những cơn gió lạnh đầu mùa tràn về, cũng là lúc những bông cúc họa mi trắng muốt bắt đầu nở rộ.

Cây cầu phát sáng giữa rừng

INDONESIA - Cầu Wood Bridge sáng đèn hàng đêm trong khu rừng có hơn 20.000 loài phong lan ở Lembang là điểm đến được đầu tư làm nơi check-in cho giới trẻ.

Giàn hoa giấy Hội An trơ trụi sau bão

Phượt thủ tiếc nuối vì những giàn hoa giấy quen thuộc ở Hội An nay trơ trụi, ngã rạp sau ảnh hưởng của cơn cuồng phong Molave.

Đi tìm diện mạo du lịch an toàn

Trong bối cảnh nhiều quốc gia trên thế giới vẫn còn đang vật lộn với dịch bệnh thì tại Việt Nam, việc khống chế dịch bệnh đang tiến triển tốt. Vì vậy, đây là thời điểm tốt để ngành du lịch chuẩn bị sẵn sàng khi quay trở lại, cho d ...

Trải nghiệm ẩm thực tại Maia Resort Quy Nhơn

Đặt trọng tâm vào ẩm thực địa phương, Maia Resort Quy Nhơn hướng đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo với nguồn nguyên liệu phong phú, tươi ngon, đậm vị biển.

Maia Resort Quy Nhơn mở cửa đón khách

Maia Resort Quy Nhơn tọa lạc tại một trong những khu vực có bờ biển xanh trong và còn hoang sơ nhất ở Quy Nhơn, thích hợp để nghỉ dưỡng.

Hòn đảo nơi biển có 7 màu

COLOMBIA - Nước biển xung quanh đảo San Andrés mang 7 sắc thái của màu xanh như ngọc lam, xanh dương, tím than, xanh lá...

Khách sạn 'nhà kính' ở Đà Lạt

LÂM ĐỒNG - Công trình mang phong cách nhà kính cách trung tâm Đà Lạt 4 km, cung cấp dịch vụ lưu trú và quán cà phê cho mọi du khách.

2020 người biểu diễn màn đại xòe

YÊN BÁI - Màn đại xoè có sự tham gia của các nghệ nhân và diễn viên quần chúng nhằm quảng bá văn hóa truyền thống dân tộc Thái.