Du lịch

Bình minh trên sông Hằng

ẤN ĐỘ - Với nhiều người, tới Varanasi và tận mắt chứng kiến lễ thủy táng, hỏa táng bên bờ sông Hằng là trải nghiệm khó quên trong đời.

Về miền Tây tự tay làm chocolate

TIỀN GIANG - Du khách được tận mắt quan sát quy trình và tự tay làm một thanh chocolate tại miệt vườn Chợ Gạo trong ngày, với chi phí khoảng 300.000 đồng.

Đảo Lý Sơn mở cửa đón khách trở lại

Sau thời gian dài tạm ngưng đón khách để phòng và chống dịch COVID-19, tỉnh Quảng Ngãi đã cho phép mở cửa đón khách trong nước và quốc tế đến thăm quan đảo Lý Sơn trở lại.

10 phim trường bom tấn khán giả có thể ghé thăm

Sau khi các đoàn phim rời đi, nhiều phim trường được gìn giữ, bảo quản và trở thành địa điểm du lịch lý tưởng dành cho người hâm mộ bộ môn nghệ thuật thứ bảy.

Doanh nghiệp du lịch trong nước sẵn sàng đón khách quốc tế

Du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước với tỷ lệ đóng góp trực tiếp vào GDP là 9,2%. Hơn 40.000 doanh nghiệp du lịch đang tạo ra khoảng 4,5 triệu việc làm trực tiếp và hàng triệu việc làm gián tiếp, liên quan khác. Từ khi ...

Thành phố Hội An ngày đầu 'gỡ bỏ' cách ly toàn xã hội

Sau gần 1 tháng thực hiện cách ly xã hội, hôm nay 28/8, TP. Hội An chính thức gỡ bỏ cách ly theo Chỉ thị 16. Người dân không giấu nỗi niềm vui khi nhịp sống bình dị dần trở lại, tuy nhiên không quên thực hiện giữ khoảng cách, đeo ...

Du khách đến Fansipan Sa Pa mùa Vu Lan

Năm nay, Phật tử hành hương lên Fansipan mùa Vu Lan sẽ được phát áo lam, cài hoa hồng trên ngực áo và tặng giấy đỏ cầu an.

6 bãi biển đẹp cho kỳ nghỉ 2/9

Đảo Bình Hưng, Mũi Dinh, Cù Lao Câu là gợi ý điểm du lịch biển đẹp hoang sơ, không quá đông người cho du khách trong kỳ nghỉ tới.

Doanh nghiệp du lịch sẵn sàng 'tái xuất'

Các công ty đưa ra những hoạch định về đào tạo nhân sự, xây dựng sản phẩm phù hợp để quay lại thị trường khi dịch được khống chế.

Khách sạn tìm cách xoay xở giữa dịch

TP HCM - Để cải thiện doanh thu, các khách sạn tại TP HCM đang tung gói du lịch tại chỗ, đẩy mạnh dịch vụ ẩm thực hoặc họp trực tuyến.

Thị trấn 2.500 tuổi ở Đông Âu

Ghé một đêm tại Montenegro và ngủ ở thị trấn biển Budva 2.500 tuổi, bạn sẽ có dịp tận hưởng vẻ đẹp mang nhiều giá trị lịch sử của nơi này.