Doanh nghiệp

Dấu ấn thị trường 2020 của Vinhomes

Chuyên gia kinh tế cho rằng, Vinhomes có thể vượt sóng COVID-19 một cách ngoạn mục là nhờ tiềm lực cùng cách làm ăn bài bản.

JLL cam kết không phát thải khí Carbon vào năm 2030

JLL (NYSE: JLL) vừa thông báo về giai đoạn tiếp theo trong chương trình bền vững đầy tham vọng của tập đoàn, bằng cách ký cam kết các văn phòng của JLL trên toàn cầu sẽ đạt được mức phát thải carbon thuần bằng 0 vào năm 2030. JLL ...

JLL chính thức bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam

Tập đoàn tư vấn bất động sản toàn cầu JLL vừa công bố việc chính thức bổ nhiệm ông Paul Fisher là Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam, trụ sở văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ông Fisher sẽ kế nhiệm ông Stephen Wyatt sau khi ông Wya ...

Tấm ốp tường DAG - vật liệu trang trí thời hiện đại

Trước đây, trong lĩnh vực trang trí nội thất, đá cẩm thạch hay gỗ tự nhiên là vật liệu được dùng để thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng nhưng nhược điểm là thi công khó và giá thành cao.

Tập đoàn DIC thăng hạng trên FAST500

Tập đoàn tăng 166 bậc so với năm 2019, đứng thứ 50 trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2020.

Novaland ra mắt thương hiệu Nova F&B

Tập đoàn Novaland chính thức giới thiệu Nova F&B - đơn vị quản lý và vận hành các thương hiệu đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực F&B, thuộc hệ sinh thái NovaTourism.

Video