Công nghệ

Năm 2021, Realme sẽ ra mắt flagship và điện thoại 5G tại Việt Nam

Năm 2020, đại dịch Covid-19 khiến tất cả hoạt động kinh doanh của mọi ngành đều chịu ảnh hưởng và Realme cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, với khả năng ứng phó và điều chỉnh chiến lược kịp thời, Realme toàn cầu và Realme Việt Nam đã ...

Truyền hình AVG và Smart Media công bố hợp tác

Công ty cổ phần Nghe Nhìn Toàn cầu - AVG và Công ty cổ phần Truyền thông, Quảng cáo Đa phương tiện - Smart Media JSC vừa chính thức công bố hợp tác chiến lược với nhau.

Apple tiếp tục bị kiện vì làm chậm iPhone

Một nhóm vận động cho người tiêu dùng ở châu Âu mới đây đệ đơn kiện Apple, cáo buộc công ty cố tình làm chậm iPhone cũ và khiến người dùng mua iPhone mới.

Viettel bất ngờ đổi logo sang màu đỏ

Chiều 7.1, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel đã công bố định vị lại thương hiệu Viettel, với bộ nhận diện gồm logo và slogan mới. Đây là lần thứ 2 Viettel định vị thương hiệu sau lần đầu tiên vào năm 2004.

Tai nghe bluetooth AirPods Max có gì “hot”?

Sau thành công của mẫu tai nghe không dây AirPods, Apple vừa ra mắt mẫu tai nghe bluetooth đầu tiên của hãng với cái tên “ngọt ngào” AirPods Max.

Cha đẻ Wi-Fi qua đời

Người đứng đầu dự án mạng không dây ALOHAnet, tiền thân của hệ thống Wi-Fi hiện đại vừa qua đời ở tuổi 88 vì bệnh ung thư.