Tân Á Đại Thành và Dow Water & Process Solutions hợp tác phát triển sản phẩm R.O tại Việt Nam

Theo đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Dow Water & Process Solutions chính thức trở thành đối tác chiến lược trong việc phát triển các sản phẩm Máy lọc nước R.O tại thị trường Việt Nam.

[caption id="attachment_52860" align="aligncenter" width="500"] Ông Nguyễn Duy Chính – Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành và ông Tanmeet Singh Gulati - Giám đốc Thương mại khu vực Đông Nam Á của Tập đoàn Dow tại lễ công bố.[/caption]

Thành lập vào năm 1940, Tập đoàn Dow Water & Process Solutions (Tập đoàn Dow), được biết đến là thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về nguồn nước.

Tập đoàn Dow đã phát triển hệ thống sản phẩm đa dạng gồm: màng lọc thẩm thấu ngược, màng siêu lọc, bộ lọc hạt và các sản phẩm điện giải... được ứng dụng rộng rãi trong ngành nông nghiệp, dược phẩm, công nghiệp xử lý nước nhằm giải quyết triệt để nhu cầu nước sạch, bảo vệ và sử dụng hợp lý nguồn tài nguyên nước đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo ra những giá trị bền vững cho cộng đồng - xã hội.

Đặc biệt, công nghệ màng lọc thẩm thấu ngược Dow Filmtec đã được kiểm chứng về hiệu quả lọc nước và được đánh giá là công nghệ xử lý nước tiên tiến hàng đầu thế giới.

Tại buổi công bố chứng nhận hợp tác, ông Tanmeet Singh Gulati - Giám đốc Thương mại khu vực Đông Nam Á của Tập đoàn Dow chia sẻ vinh dự khi thiết lập mối quan hệ đối tác với Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Đây được xem là cột mốc quan trọng trong việc phát triển các dòng sản phẩm Máy lọc nước R.O cao cấp có công nghệ lọc nước tối ưu theo từng nguồn nước tại từng khu vực đặc thù của Việt Nam. Hợp tác giữa Tập đoàn Dow và Tập đoàn Tân Á Đại Thành không chỉ nhằm mục đích đồng phát triển các sản phẩm Máy lọc nước R.O có tính năng ưu việt mà còn hướng tới tạo ra những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng Việt Nam khi được tiếp cận với các sản phẩm R.O công nghệ cao hàng đầu thế giới, giúp mang đến nguồn nước sạch, an toàn theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Đặc biệt, cũng trong buổi lễ này, Tập đoàn Dow và Tập đoàn Tân Á Đại Thành đồng công bố áp dụng mẫu tem chống hàng giả in logo của Dow và thông tin Dow Filmtec R.O gắn trên màng lọc R.O và bao bì nilong đựng màng lọc R.O của tất cả các sản phẩm Máy lọc nước R.O của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Ông Nguyễn Duy Chính, Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết sẽ chỉ sử dụng màng lọc R.O chính thức của Tập đoàn Dow Water & Process Solutions để sản xuất các sản phẩm Máy lọc nước R.O. Tân Á Đại Thành tin tưởng, với sự đồng hành của Tập đoàn Dow, các giải pháp về lọc nước sẽ được công bố và áp dụng cho từng khu vực tại Việt Nam. Đồng thời, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp tục khẳng định sứ mệnh của mình trong việc đem tới các sản phẩm, thiết bị ngành nước chất lượng, mang đến giải pháp tổng thể về nguồn nước cho mọi gia đình Việt.

Ngọc Lan

Tags:

SCC và Thương hiệu Đôi Dép từng bước đưa thương hiệu Việt tiếp cận thị trường quốc tế

Vừa qua, tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Sài Gòn (SCC) cùng thương hiệu Đôi Dép đã có buổi đón tiếp và làm việc với phái đoàn lãnh đạo cấp cao Quận Đông Thành, Bắc Kinh (Trung Quốc) nhằm trao đổi các cơ hội hợp tác, xúc tiến thương mại, từng bước đưa thương hiệu Việt hiện diện tại các trung tâm văn hóa, thương mại lớn của khu vực.

Đòn bẩy mới cho quan hệ hợp tác Việt Nam - Singapore

Chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tới Singapore từ ngày 29-31/5/2026 được kỳ vọng tiếp tục thúc đẩy khuôn khổ Đối tác Chiến lược Toàn diện giữa hai nước.

Ngành dầu khí 2026: Lợi nhuận doanh nghiệp phân hóa

Biến động địa chính trị gây cú sốc nguồn cung dầu khí toàn cầu, tuy nhiên Việt Nam đã chủ động ổn định thị trường và mở ra cơ hội đầu tư nhờ xu hướng chuyển dịch năng lượng.

Đồng Nai sẽ phát triển xanh và bền vững

Từ ngày 30/4/2026, Đồng Nai chính thức trở thành thành phố trực thuộc Trung ương và là đô thị loại I thứ 7 của Việt Nam. Với vị thế, tầm vóc và nguồn lực mới, Đồng Nai được kỳ vọng hội tụ đầy đủ điều kiện để bứt phá, phát triển theo hướng xanh, hiện đại và bền vững.

Video