Gần 40 triệu cổ phiếu SGR của Địa ốc Sài Gòn sẽ hủy đăng ký giao dịch từ 8/1 tới đây

Nguyên nhân do Địa ốc Sài Gòn chuyển sang niêm yết trên HoSE.

Sở GDCK Hà Nội vừa thông báo về việc hủy đăng ký giao dịch đối với cổ phiếu SGRcủa CTCP Địa ốc Sài Gòn.

Theo đó toàn bộ gần 39,6 triệu cổ phiếu SGR sẽ giao dịch phiên cuối cùng trên UpCOM vào ngày 5/1/2018 tới đây và chính thức hủy đăng ký giao dịch từ 8/1/2018.

Nguyên nhân, do Địa ốc Sài Gòn được chấp thuận niêm yết tại Sở GDCK Thành phố Hồ Chí Minh.

Trước đó HoSE cũng đã có thông báo chấp thuận cho Địa ốc Sài Gòn được niêm yết toàn bộ gần 39,6 triệu cổ phiếu SGR trên HoSE. Ngày giao dịch đầu tiên 15/1/2018. Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên 29.000 đồng/cổ phiếu. Như vậy 1 tuần sau ngày hủy đăng ký giao dịch trên UpCOM, SGR sẽ trở lại giao dịch trên HoSE.

Trước thông tin chuyển sàn cổ phiếu SGR đã tăng khá mạnh, hiện đang giao dịch quanh vùng giá 30.200 đồng/cổ phiếu.

Theo Trí thức trẻ

Tags:

Cổ phiếu nhà băng lọt “mắt xanh” công ty chứng khoán

Thị trường chứng khoán bước vào quý cuối năm 2025 với những điểm sáng rõ nét từ nhóm cổ phiếu ngân hàng, đặc biệt là khối ngân hàng tư nhân. Mới đây, Công ty Chứng khoán ACB (ACBS) công bố báo cáo cập nhật, tiếp tục giữ khuyến nghị “Khả quan” đối với cổ phiếu VPB của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) - một trong những mã được giới đầu tư và các công ty chứng khoán “ưu ái” đưa vào danh mục khuyến nghị tháng 10.

Video