Nu Skin giới thiệu ageLOC Y-Span và ageLOC R2
AgeLOC Y-Span và ageLOC R2 là sản phẩm áp dụng công nghệ chống lão hóa ageLOC được Tập đoàn Nu Skin giới thiệu tại sự kiện "Hành trình đến thành công".
Là chuyên gia uy tín trong lĩnh vực miễn dịch học và sinh học tế bào, Tiến sĩ Mark Barlett- Phó chủ tịch phụ trách nghiên cứu và phát triển toàn cầu của Tập đoàn Nu Skin nhiều lần được mời thỉnh giảng về lĩnh vực tương tác tế bào và phân tử tại Viện Y học quốc gia Washington. Tới Việt Nam trong khuôn khổ sự kiện "Hành trình đến thành công", tiến sĩ chia sẻ nhiều kiến thức khoa học về sự lão hóa cũng như về ageLOC- công nghệ chống lão hóa từ Nu Skin và bộ đôi sản phẩm bảo vệ sức khỏe ageLOC Y-Span và ageLOC R2.
Tiến sĩ Mark Barlett trình bày về cơ chế chống lão hóa tại sự kiện “Hành trình đến thành công” được tổ chức tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM.
Tham gia chương trình, khách mời được tìm hiểu thêm về hai sản phẩm danh tiếng ageLOC Y-Span và ageLOC R2 được ứng dụng công nghệ chống lão hóa ageLOC từ Nu Skin. Nếu ageLocY-Span được tạo nên từ những thành phần độc đáo giúp tăng cường khả năng bẩm sinh của cơ thể trong việc bảo vệ và chống lão hóa, thì R2 lại giúp tăng cường sinh lực và giúp đào thải các gốc tự do, chống oxy hóa vào ban đêm.
Đây là bộ đôi sản phẩm danh tiếng của Nu Skin trong lĩnh vực chống lão hóa, gia tăng sự trẻ trung, được tạo ra từ thành tựu khoa học hơn 30 năm nghiên cứu của Nu Skin cùng đối tác danh tiếng như Đại học Stanford và Công ty LifeGene Technology chuyên nghiên cứu chống lão hóa từ trong gien.
N.L