Vissan tổ chức phiên chợ Xuân Nghĩa Tình – Tết Sum Vầy năm 2021

Ngày 06/02/2021, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản VISSAN đã tổ chức phiên chợ Xuân Nghĩa Tình – Tết Sum Vầy tại số 420 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh.

Phiên chợ được tổ chức nhằm mang đến không khí vui tươi, đầm ấm và nghĩa tình cho toàn bộ cán bộ công nhân viên dịp Tết Tân Sửu. Ngày hội năm nay gồm hoạt động bán hàng các sản phẩm công ty, các mặt hàng nhu yếu phẩm, các mặt hàng phục vụ Tết cho người lao động. Với chính sách giảm giá và chương trình hỗ trợ 100.000.000 đồng bằng phiếu mua hàng, người lao động đang làm việc tại VISSAN có thể mua sắm sản phẩm chất lượng, an toàn với chi phí ưu đãi.

Song song với các chương trình khuyến mãi, cũng trong ngày hội, tập thể Ban Lãnh đạo Công ty VISSAN đã trao những phần quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, trong phiên chợ Xuân còn có chương trình rút thăm may mắn cho toàn thể cán bộ công nhân viên với tổng số tiền 150.000.000 đồng. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và tạo sự quan tâm của tập thể Ban Lãnh đạo Công ty đối với người lao động.

Xuân Nghĩa Tình – Tết Sum Vầy là hoạt động ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc mà VISSAN mang tới trong dịp Tết đến Xuân về, góp phần vun đắp nét đẹp văn hóa ngày Tết đoàn tụ, sum vầy.

N.Lan

Vissan vận động đóng góp cho quỹ mua vaccine covid-19

Ngày 02/03/2021, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản Vissan đã tổ chức buổi vận động quyên góp để ủng hộ kinh phí gây quỹ mua vaccine Covid-19 cho toàn dân do đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh kêu gọi trong chương trình: "Triệu trái tim - Một tấm lòng - Vaccine vượt qua Covid-19".

Hơn 800 trẻ em hiện đang cách ly tại nhiều địa phương nhận sữa và quà của Vinamilk ngay trước Tết

Ngày 05/02/2021, Vinamilk đã kịp thời hỗ trợ 45.000 hộp sữa cho hơn 800 trẻ em hiện đang cách ly tập trung trong các trường học, bệnh viện tại Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng. Mỗi ngày các em sẽ được bổ sung 2 hộp sữa trong suốt thời gian thực hiện cách ly để tăng cường đề kháng, phòng dịch bệnh. Sự hỗ trợ này của Vinamilk cũng đã mang đến thêm niềm vui cho các em nhỏ, năm nay sẽ đón Tết tại nơi cách ly.

Công ty Cổ phần Thaiholdings đồng hành với Bộ Y tế trong công tác phòng, chống dịch Covid 19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc sớm đưa vaccine ngừa Covid 19 đến mọi người dân cũng như với mong muốn được chung tay cùng toàn xã hội, ngày 5/2/2021, ông Nguyễn Đức Thụy - Đại diện cổ đông lớn của Công ty Cổ phần Thaiholdings và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã trao tặng số tiền 21 tỷ đồng cho Bộ Y tế để mua vaccine ngừa Covid.