VietinBank ra mắt dịch vụ đăng ký tài khoản theo yêu cầu

Khách hàng có cơ hội đăng ký số tài khoản theo mong muốn trên ứng dụng Ngân hàng điện tử VietinBank iPay và được ưu đãi tới 50%.

VietinBank là một trong những ngân hàng tiên phong tung ra thị trường dịch vụ "Tài khoản theo yêu cầu" nhằm đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa số tài khoản của khách hàng. Hơn 100.000 khách hàng đã sở hữu tài khoản số đẹp của VietinBank trong hơn hai năm qua. Vì vậy, để việc sở hữu tài khoản số đẹp trở nên tiện lợi và nhanh chóng, VietinBank ra mắt dịch vụ mở tài khoản theo yêu cầu ngay trên ứng dụng Ngân hàng điện tử VietinBank iPay cho khách hàng mới và cũ.

Việc ra mắt dịch vụ cung cấp tài khoản theo yêu cầu đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về số tài khoản đẹp theo phong thủy, lộc phát, ngày sinh nhật... giúp dễ dàng ghi nhớ, quản lý số tài khoản và sử dụng các dịch vụ thanh toán tại VietinBank; đồng thời mang đến những trải nghiệm mang dấu ấn cá nhân. Khách hàng có thể thực hiện đăng ký mọi lúc mọi nơi trên smartphone. Giao diện thiết kế đơn giản với các tính năng hỗ trợ tìm kiếm số tài khoản linh hoạt, cho phép khách chủ động lựa chọn số tài khoản, danh sách các loại số phổ biến được ngân hàng gợi ý sẵn hoặc nhập chọn dãy số mong muốn bất kỳ.

VietinBank là một trong những ngân hàng tiên phong tung ra thị trường dịch vụ Tài khoản theo yêu cầu.

VietinBank là một trong những ngân hàng tiên phong tung ra thị trường dịch vụ "Tài khoản theo yêu cầu".

Ngoài ra, VietinBank hỗ trợ cung cấp đồng thời gói tài khoản thanh toán đi kèm tài khoản theo yêu cầu mà khách lựa chọn. Điều này nhằm hỗ trợ người dùng đăng ký trọn gói các sản phẩm, dịch vụ của VietinBank và được hưởng các chính sách ưu đãi như: miễn phí duy trì tài khoản theo yêu cầu, các dịch vụ iPay, OTT, các giao dịch chuyển khoản trong - ngoài hệ thống trên iPay; số dư bình quân tài khoản chỉ cần duy trì tối thiểu 2 triệu đồng một tháng.... 

Đặc biệt, khách hàng sẽ không phải băn khoăn về chi phí "tạo dấu ấn riêng" với chính sách giảm phí mở tài khoản lên đến 50%. Theo đó, chỉ từ 550.000 đồng, người dùng có thể sở hữu một số tài khoản với phong cách riêng. Ngoài ra, khi sử dụng tài khoản theo yêu cầu của VietinBank, khách còn nhận những ưu đãi như: Gửi tiết kiệm online hoặc tại quầy với lãi suất hấp dẫn, miễn phí chuyển khoản trong hệ thống cũng như hàng hoạt ưu đãi giảm giá khi chi tiêu.

Để đăng ký mở tài khoản theo yêu cầu trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile, khách hàng thực hiện các bước sau:

- Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VietinBank iPay Mobile, chọn "Tài khoản".
- Bước 2: Chọn chức năng "Mở tài khoản số đẹp", tìm kiếm và lựa chọn số tài khoản 12.
- Bước 3: Chọn tài khoản thanh toán phí và xác nhận đồng ý các nội dung tại Hợp đồng trực tuyến.
- Bước 4: Nhập OTP hoặc Soft OTP xác nhận giao dịch. Nhận kết quả thông báo mở tài khoản thành công.

Để được tư vấn, hỗ trợ hoặc biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868. Email: contact@VietinBank.vn.

(Nguồn và ảnh: VietinBank)

HDBank giảm lãi suất vay, chỉ còn từ 3%/năm

HDBank tiếp tục triển khai các gói hỗ trợ dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ với lãi suất giảm sâu, lãi suất hấp dẫn chỉ còn từ 3%/năm ...

Bất ngờ một ngân hàng Việt Nam có tỷ lệ CASA vượt mức 45%

Cuộc đua thu hút tài nguyên CASA đang diễn ra mạnh mẽ giữa các ngân hàng, bởi nó phản ánh hiệu quả của việc cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng toàn diện, đặc biệt là thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng số. Năm 2020, ngân hàng Techcombank đã có tỷ lệ CASA kỷ lục lên đến 46,1%.

TPBank triển khai ưu đãi lớn cho nhà thầu tại dự án sân bay Long Thành

TPBank vừa tung gói tài trợ chuyên biệt dành riêng cho nhà thầu tham gia dự án sân bay Long Thành và các dự án liên quan với nhiều ưu đãi nổi bật: cho vay không cần tài sản đảm bảo, tỷ lệ ký quỹ bảo lãnh 0%, trong khi đó, lãi suất ngắn hạn chỉ từ 5,2%.

Video