Vietcombank dành vốn ưu đãi hỗ trợ các bệnh viện tại Bắc Giang

Vietcombank Bắc Giang cam kết dành gói tín dụng ưu đãi để hỗ trợ các bệnh viện, các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đầu tư cơ sở hạ tầng, đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại.

Vietcombank danh von uu dai ho tro cac benh vien tai Bac Giang hinh anh 1

Lãnh đạo Vietcombank trao tiền ủng hộ cho Sở Y tế Bắc Giang để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19. (Ảnh: Vietnam+)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Bắc Giang và Sở Y tế tỉnh Bắc Giang đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm đẩy mạnh sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính-ngân hàng tại các cơ sở khám chữa bệnh cũng như triển khai chương trình tín dụng ưu đãi dành cho ngành y tế.

Cũng tại buổi lễ, Vietcombank đã ủng hộ 300 triệu đồng cho Sở Y tế Bắc Giang để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Vietcombank Bắc Giang cam kết dành gói tín dụng ưu đãi “Vietcombank vì sức khỏe cộng đồng” để hỗ trợ các bệnh viện, các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đầu tư cơ sở hạ tầng, đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu các máy móc/thiết bị y tế tiên tiến phục vụ khám chữa bệnh chuyên khoa/cao cấp nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Bên cạnh đó, Vietcombank Bắc Giang sẽ cung ứng các sản phẩm, dịch vụ tài chính, ngân hàng để phục vụ cho hoạt động của các bệnh viện trên địa bàn tỉnh về các giải pháp thanh toán, thu hộ không dùng tiền mặt tiên tiến với chất lượng tốt, phí cạnh tranh, an toàn và thủ tục nhanh chóng nhất.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hồng Tâm-Giám đốc Vietcombank Bắc Giang cho biết: Vietcombank Bắc Giang luôn quan tâm và dành nguồn vốn ưu đãi cho hoạt động của ngành y tế, góp phần thực hiện chủ trương xã hội hóa, nâng cao chất lượng dịch vụ của các bệnh viện. Đặc biệt, trong giai đoạn cao điểm của dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam hiện nay, Vietcombank mong muốn được chung tay cùng ngành y tế địa phương trong việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân và đẩy lùi dịch bệnh.

Ông Từ Quốc Hiệu, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bắc Giang cho biết Vietcombank Bắc Giang sẽ là đối tác chiến lược lâu dài trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính, ngân hàng tại các cơ sở khám chữa bệnh, các bệnh viện trên địa bàn tỉnh. Theo đó, các cơ sở khám chữa bệnh, các bệnh viện sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm dịch vụ tài chính, ngân hàng của Vietcombank nhằm khai thác tối đa tiềm năng, tăng hiệu quả hoạt động của mỗi bên trên cơ sở đảm bảo cân bằng lợi ích tổng thể của các bên trong quá trình hợp tác.

Trong khuôn khổ buổi lễ, các đơn vị đã cụ thể hóa hoạt động hợp tác bằng việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Vietcombank Bắc Giang và Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang gồm: Thỏa thuận khung tài trợ vốn xã hội hóa cho Bệnh viện Sản - Nhi Bắc Giang và hợp đồng tín dụng cho vay vốn xã hội hóa Bệnh viện Sản-Nhi Bắc Giang.

Theo Vietnam+

Quỹ Hành Trình Xanh cùng NCB tài trợ xây cầu tại Đồng Tháp

Ngày 14/09/2020, tại khóm Mỹ Phú Lương, thị trấn Cái Tàu Hạ, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp đã diễn ra Lễ khởi công xây dựng cầu Út Lía do Quỹ Xã hội - Từ thiện Hành trình Xanh (Quỹ Hành Trình Xanh) và Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) tài trợ.

Cargill nỗ lực tạo nên những tác động tích cực tới cộng đồng

Tại 70 quốc gia nơi Cargill có hoạt động, công ty và đội ngũ nhân viên trực thuộc cam kết hành động nhằm mang đến những thay đổi tích cực cho công đồng nơi họ sinh sống và làm việc. Năm nay, dưới sự ảnh hưởng của dịch bệnh và thiên tai toàn cầu, Cargil tăng cường tập trung vào các hoạt động thúc đẩy kinh tế, cải thiện sinh kế và tạo sự khác biệt cho các cá nhân, hộ gia đình, nông dân và doanh nghiệp nhỏ trên toàn thế giới.

Nỗ lực vì cộng đồng trong mùa Covid-19 của Aqua Việt Nam

Trong thời điểm khó khăn này, mỗi một người dân trên khắp đất nước đều đồng lòng và nỗ lực hết mình để phòng chống dịch Covid-19. Những lời động viên và phần quà hỗ trợ cũng sẽ giảm bớt phần nào khó khăn và góp phần đẩy lùi dịch Covid-19.