Tập đoàn DIC ủng hộ Đồng Nai 5,5 tỷ đồng chống dịch

Với việc đóng góp lần này, tổng số tiền Tập đoàn DIC ủng hộ cho công tác phòng chống Covid-19 và an sinh xã hội trong năm nay là hơn 33 tỷ đồng.

Trong 5 tỷ hỗ trợ tỉnh Đồng Nai lần này, có 3 tỷ dành cho Sở Y tế, 2 tỷ còn lại chia đều cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Công an tỉnh.

Ông Hoàng Văn Tăng – Tổng Giám Đốc Tập đoàn DIC (Bên phải) trao tặng Sở Y tế tỉnh Đồng Nai 3 tỷ đồng.

Ông Hoàng Văn Tăng – Tổng Giám Đốc Tập đoàn DIC (bên trái) ủng hộ Sở Y tế tỉnh Đồng Nai 3 tỷ đồng.

Đồng thời tập đoàn này cũng tiếp tục trao tặng UBND huyện Nhơn Trạch 500 triệu đồng, tiếp thêm nguồn lực để địa phương sớm kiểm soát dịch bệnh. Đây là hỗ trợ mới nhất của doanh nghiệp trong chuỗi hoạt động thực thi trách nhiệm xã hội trong cuộc chiến chống đại dịch.

Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đánh giá, sự hỗ trợ kịp thời, đúng lúc của Tập đoàn DIC là nguồn động viên to lớn cho các lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch, là động lực để các chiến sỹ tuyến đầu hoàn thành tốt công việc của mình.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai – ông Cao Văn Quang trao thư cảm ơn Tập đoàn DIC.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai – ông Cao Văn Quang (bên phải) trao thư cảm ơn Tập đoàn DIC.

Đại diện DIC cho biết, trong bối cảnh diễn biến phức tạp của Covid-19, doanh nghiệp luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của tỉnh Đồng Nai để yên tâm sản xuất kinh doanh. Vì vậy, doanh nghiệp cũng thấy cần có trách nhiệm chung tay cùng tỉnh phòng, chống dịch Covid-19

Sau hơn 3 thập kỷ phát triển, tập đoàn DIC vẫn luôn đề cao trách nhiệm phát triển bền vững vì cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước. "Covid – 19 đang gây ra nhiều khó khăn, tổn thất nặng nề cho cả nước. Đây là thời điểm đất nước cần nhiều nguồn lực hỗ trợ về nhân lực, tài lực, vật lực. Trên tinh thần đó, chúng tôi đã vừa nỗ lực duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, vừa chung tay cùng Chính phủ và người dân trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh", ông Hoàng Văn Tăng - Tổng giám đốc Tập đoàn DIC chia sẻ.

Tập đoàn DIC cũng ủng hộ UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu 5 tỷ đồng kinh phí mua vaccine và phòng, chống dịch bệnh Covid-19 vào tháng 5/2021.

Tập đoàn DIC cũng ủng hộ UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu 5 tỷ đồng kinh phí mua vaccine và phòng, chống dịch bệnh Covid-19 vào tháng 5 vừa qua.

Ngoài Đồng Nai, Tập đoàn DIC đã và đang triển khai chuỗi hoạt động an sinh xã hội hỗ trợ nhiều địa phương khác như: Bà Rịa – Vũng Tàu; Vĩnh Phúc...

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại (từ ngày 27/4), doanh nghiệp đã đóng góp hàng chục tỷ đồng và hiện vật cho ngành y tế và các địa phương trên tuyến đầu chống dịch.

(Nguồn: Tập đoàn DIC)

Nam A Bank mang món quà trung thu ý nghĩa đến trẻ em vùng dịch

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, nhiều tỉnh thành triển khai dạy học trực tuyến cho học sinh. Tuy nhiên, thực tế hiện nay vẫn còn trường hợp gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không đủ điều kiện để trang bị thiết bị học trực tuyến cũng như các dụng cụ học tập khác cho các em.

Thị trường F&B ngủ đông, Pizza Hut chọn "thức" giữa đại dịch

Giữa thời điểm các doanh nghiệp cùng "đau" vì Covid, nhất là ngành hàng F&B, vẫn có những thương hiệu chọn hướng đi riêng, không "ngủ đông" mà thức cùng tuyến đầu chống dịch, người dân và nhân viên vượt qua giai đoạn khó khăn này. Một trong số đó có thể kể đến Pizza Hut - thương hiệu pizza “đi cùng năm tháng” tại Việt Nam.

TNI King Coffee trao tặng gạo cho người dân vùng dịch và tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM và Bình Dương

TNI King Coffee vừa trao tặng thêm 240 thùng hàng cà phê và nước suối King Water, cùng 1,000 khẩu trang N95 cho bệnh viện Thống Nhất và bệnh viên Phạm Ngọc Thạch và các lực lượng lực lượng tiếp thực phẩm và bảo vệ người dân. Ngay trước đó, TNI King Coffee cũng hỗ trợ 8 tấn gạo cho người dân gặp khó khăn ở khu vực quận 3 và UBND phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Tổng số hàng trao tặng đợt này trị giá hơn 250 triệu đồng.