Nam A Bank trao ô tô Vinfast cho khách hàng may mắn trúng thưởng

Vừa qua, Nam A Bank tổ chức Lễ trao thưởng Giải đặc biệt chương trình khuyến mại “Sinh nhật rộn ràng – Mở lối đón xế vàng”. Chủ nhân của chiếc ô tô Vinfast Lux A2.0 Base trị giá hơn 1 tỷ đồng là Anh Dương Duy Khánh – Khách hàng Nam A Bank Phú Quốc.

Khách hàng Dương Duy Khánh chia sẻ vui mừng khi là người trúng Giải đặc biệt: “Tôi rất bất ngờ khi được trúng xe ô tô Vinfast Lux 2.0, đây là một điều may mắn của tôi trong năm mới. Cảm ơn Nam A Bank đã mang đến chương trình khuyến mại thiết thực cùng các giải thưởng giá trị cho tôi và các khách hàng khác. Hy vọng ngân hàng sẽ có thêm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn hơn nữa.” 

Được biết Anh Khánh là khách hàng mới tại Nam A Bank Phú Quốc, anh rất hài lòng khi được tư vấn và an tâm sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của ngân hàng.

Đại diện Nam A Bank trao Giải Đặc biệt cho Anh Dương Duy Khánh – Khách hàng Nam A Bank Phú Quốc

Chương trình khuyến mại “Sinh nhật rộn ràng – Mở lối đón xế vàng” được triển khai từ 19/10/2020 đến hết 19/01/2021, đã thu hút gần 32,000 khách hàng tham gia với gần 4 triệu mã dự thưởng được phát hành. Kết thúc chương trình, ngày 05/02/2021 vừa qua, Nam A Bank đã tổ chức Lễ quay số để tìm ra chủ nhân của những giải thưởng giá trị, gồm 1 Giải Đặc biệt, 2 Giải Nhất, 5 Giải Nhì, 10 Giải Ba và 20 Giải Khuyến Khích. Lễ quay số được Nam A Bank tổ chức trang trọng, minh bạch đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 với sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương, cơ quan truyền thông và Qúy khách hàng. 

Bên cạnh Giải Đặc biệt, Nam A Bank cũng đã tìm ra chủ nhân 2 Giải Nhất Xe Vespa Sprint S 2020 lần lượt thuộc về Chị Lê Minh Ngọc – Khách hàng Nam A Bank Đồng Tâm và Anh Lê Văn Tuấn – Khách hàng Nam A Bank Chánh Hưng. Đồng thời, 5 Giải Nhì Máy tính bảng Samsung Tab S6 Lite; 10 Giải Ba Robot hút bụi Xiaomi Mi Vacuum Mop SKV4093GL và 20 Giải Khuyến Khích Đồng hồ đeo tay Xiaomi Miband 5 cũng đã có chủ. Danh sách Khách hàng trúng thưởng xem tại đây

Ông Nguyễn Đức Minh Trí – Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân Nam A Bank gửi lời chúc mừng đến các Khách hàng trúng thưởng và cho biết: “Chương trình khuyến mại “Sinh nhật rộn ràng – Mở lối đón xế vàng” được triển khai với các cơ cấu giải thưởng giá trị. Qua đó, Nam A Bank khuyến khích khách hàng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tiện ích để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đồng thời, tri ân khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng Nam A Bank trong thời gian qua”. 

Trước đó, trong khuôn khổ chương trình, ở vòng quay số online, Nam A Bank cũng đã tìm ra chủ nhân của hàng loạt giải thưởng hấp dẫn là Iphone 11 Pro Max, Samsung Galaxy S20, đồng hồ thông minh, cân điện tử, robot hút bụi cùng hàng ngàn giải thưởng tiền mặt khác. Các giải thưởng này sẽ được Nam A Bank triển khai trao tại các Đơn vị kinh doanh trên toàn hệ thống cho các khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng số, tiền gửi hoặc tiền vay và các chủ thẻ tín dụng may mắn trúng thưởng. 

Với phương châm kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm cùng mục tiêu cung cấp những giải pháp tài chính đáp ứng mọi nhu cầu, mang đến sự hài lòng, hạnh phúc và thịnh vượng cho khách hàng, trong thời gian tới, Nam A Bank sẽ tiếp tục gia tăng lợi ích và giá trị cộng thêm bằng nhiều chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mại đặc biệt.

N.H

Thanh khoản dồi dào, tỷ giá USD/VND giảm sâu

Mặc dù thanh khoản hệ thống ngân hàng duy trì được trạng thái dồi dào nhưng tỷ giá USD/VND lại đang có xu hướng giảm sâu do ảnh hưởng từ thế giới và nguồn cung USD vẫn đang thuận lợi...

Giá vàng trong nước tăng vọt

Giá vàng SJC đã tăng liên tục 5 phiên, hiện giá bán ra đã lên mức 55,8 triệu đồng/lượng.

Hồi 'thái lai' của cổ đông ngân hàng đã đến

Tỷ lệ chia cổ tức lên đến vài chục phần trăm, trong đó không ít ngân hàng vẫn đang trong lộ trình tái cấu trúc nhưng vẫn mạnh dạn đề xuất được phép chia cổ tức cho cổ đông. Cuộc đua chi cổ tức trong năm nay của các ngân hàng đang rầm rộ và sôi động hơn bao giờ hết.

Video