Pháp luật

Công an vào cuộc vụ 'ma trận thực phẩm chức năng'

Lãnh đạo Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), cho biết, việc nhóm Cty TNHH Thương mại quốc tế Phamaco (Gobig) dùng đủ chiêu trò dối trá để bán sản phẩm mà báo Tiền Phong phản ánh, phải gọi là lừa đảo mới đúng bản chất. Được biết, sau ...

Bác bỏ tin đồn Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai bị bắt

Trước những thông tin xôn xao trên mạng về việc GS Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc BV Bạch Mai đang phải tiếp nhận điều tra, thậm chí bị bắt, tối 13-4, đại diện BV Bạch Mai khẳng định thông tin này sai sự thật.

Bắt giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cai Lậy

Công an Tiền Giang đã bắt khẩn cấp bác sĩ Nguyễn Văn Ngưu, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cai Lậy để điều tra vì có liên quan đến vụ giết người.

Khách hàng cần cảnh giác trước hành vi lừa đảo thay SIM 4G

Nhà mạng chỉ thực hiện việc thay SIM trực tiếp qua 2 hình thức, đó là khách hàng đến các điểm giao dịch, hoặc nhân viên đến phục vụ giao SIM 4G trực tiếp tại nhà cho khách hàng. Nhà mạng không đổi SIM 4G qua cuộc gọi và tin nhắn đ ...

2 chủ tịch phường bị lộ chuyện ‘chơi’ ma túy như thế nào?

Sau khi kiểm tra phát hiện ma túy trong một căn nhà bề thế trên địa bàn Phường 9 (Đà Lạt), Đội cảnh sát ma túy Công an thành phố đã kiểm tra nhanh với kết quả cả 5 người dương tính với ma túy, trong đó có 2 chủ tịch phường.

Video