Du lịch

Khách quốc tế đến Khánh Hoà vẫn chưa có tín hiệu khởi sắc

Khánh Hoà là địa phương được đánh giá cao nhất trong 5 tỉnh thành thí điểm đón khách quốc tế trở lại. Mọi điều kiện để đón khách quốc tế “hộ chiếu vaccine” đã được địa phương triển khai rõ ràng, thế nhưng vẫn chưa có được đường ba ...

Ngày mai 20.11, Phú Quốc bắt đầu đón khách quốc tế

TP.Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) sẽ là nơi đầu tiên trên cả nước đón khách quốc tế có hộ chiếu vắc xin. Sự kiện này đánh dấu sự mở cửa du lịch trở lại sau thời gian dài phải đóng cửa do dịch COVID-19.

Hàng trăm du khách quốc tế đã tới Việt Nam

Hàng trăm khách Nhật Bản, Hàn Quốc tiếp tục đến Việt Nam trong tuần tới. Các chuyên gia cho rằng cần mở rộng thị trường đón khách quốc tế chứ không chỉ hạn chế ở thị trường trọng điểm.

Hàng không và du lịch sẽ bật dậy mạnh khi kinh tế phục hồi

Việc sớm khôi phục đường bay quốc tế có ý nghĩa rất quan trọng trong việc tạo niềm tin với bạn bè thế giới khi Việt Nam đang từng bước kiểm soát tốt dịch bệnh. Đồng thời, đây cũng là điều kiện để công dân Việt Nam ở nước ngoài về ...

Nghịch lý ở Bali hậu dịch

Trở lại Bali ngay sau khi hòn đảo mở cửa, tôi sung sướng chiêm ngưỡng thiên đường nghỉ dưỡng này theo đúng "chất" của nó, nhưng cũng có những cái giá mà tôi phải trả.

Hướng dẫn thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công văn số 8044/VPCP-KGVX ngày 02/11/2021 của Văn phòng Chính phủ về hướng dẫn tạm thời thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có hướng dẫ ...

Du lịch háo hức đón khách quốc tế

Các tỉnh, thành phố Kiên Giang, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ninh đã chủ động lên kế hoạch đón khách du lịch quốc tế an toàn từ tháng 11-2021.

Marriott Bonvoy ưu đãi 2 tháng cuối năm

Marriott International ưu đãi dành cho các hội viên Marriott Bonvoy tại 10 khách sạn và khu nghỉ dưỡng khắp Việt Nam, kéo dài đến 31/12.

Video