Khách Việt được lợi gì từ chương trình kích cầu cuối năm?

Mùa thu đông, nhiều doanh nghiệp lữ hành trong nước tung ra các gói tour giảm giá, tri ân khách hàng nhằm kích cầu du lịch nội địa.

Một trong những hoạt động kích cầu nổi bật nhất phải kể đến Vietravel Fair (Ngày hội tri ân), diễn ra từ 26/10 đến 1/11 tại Hà Nội. Khách hàng có cơ hội nhận quà tặng và nhiều ưu đãi như giảm giá tới 40% các tour trọn gói, combo vé máy bay và phòng khách sạn 4-5 sao, dịch vụ đặt phòng khách sạn, tour du thuyền...

Năm 2020 có thể được xem là thời điểm bùng nổ cho loại hình du lịch nghỉ dưỡng hạng sang nhưng giá phải chăng.

Năm 2020 có thể được xem là thời điểm "bùng nổ" cho loại hình du lịch nghỉ dưỡng hạng sang nhưng giá phải chăng.

Các tour nổi bật, chất lượng nhưng giá rẻ được công ty gợi ý là tour trọn gói 4 ngày 3 đêm Phú Quốc với mức phí từ 4,69 triệu đồng; tour mới Côn Đảo từ 4,99 triệu đồng hay tour du thuyền 5 sao 2 ngày 1 đêm tại vịnh Hạ Long hoặc Lan Hạ giá từ 2,39 triệu đồng ... Bên cạnh đó, một số tuyến du lịch đang được nhiều du khách quan tâm như Buôn Mê Thuột - Pleiku cũng giảm sâu, chỉ từ 5,29 triệu đồng. Tour Đà Lạt chỉ từ 4,5 triệu đồng cho hành trình 4 ngày 3 đêm...

Phó giám đốc công ty chi nhánh Hà Nội Phạm Văn Bảy cho biết Vietravel đồng loạt nâng cấp dịch vụ tour tiêu chuẩn lên mức 4-5 sao, mức giá tương đương 3 sao với mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, chi phí tiết kiệm nhất.

Trong ba ngày cuối cùng của chương trình, tại khu vực nhà Bát Giác - vườn hoa Lý Thái Tổ, công ty tổ chức các hoạt động trao đổi, mua bán nông sản đặc trưng của các vùng miền trên cả nước. Có hơn 40 mặt hàng được bày bán trong phiên chợ như gạo nếp nương Điện Biên, thịt trâu gác bếp Tây Bắc, tỏi cô đơn Phù Yên, chè Tà Xùa, rượu Mộc Sa, hồng Đà Lạt... Hoạt động này nhằm gây quỹ từ thiện ủng hộ trẻ em vùng cao khó khăn và người dân miền trung đang đối mặt bão lũ.

Vietravel Hà Nội:

VP chính: số 3 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm

Tel: 024.3933 1978 - Hotline: 1900561226

Du lịch trong nước: 0989 37 00 33 - 0983 16 00 22

Theo Vietravel

70% du khách Nhật Bản muốn quay trở lại Việt Nam

Kết quả khảo sát do Trung tâm ASEAN-Nhật Bản công bố gần đây cho thấy, hơn 63,4% số người Nhật Bản có ý định đi du lịch nước ngoài bày tỏ mong muốn tới Việt Nam để thăm quan, hơn 70% người Nhật tham gia khảo sát từng đến Việt Nam mong muốn được du lịch lại.

Khánh Hòa sẽ thí điểm đón khách du lịch quốc tế có ‘hộ chiếu vaccine’

Phương án thí điểm đón khách du lịch quốc tế có “hộ chiếu vaccine” bằng các chuyến bay charter đến Khánh Hòa phải cập nhật các chỉ đạo mới nhất của Chính phủ và các bộ, ngành về vấn đề này. Phương án chỉ thí điểm trong phạm vi nhỏ, ít ảnh hưởng đến đến hoạt động kinh tế - xã hội địa phương và đời sống nhân dân.