Galaxy Z Fold 3 sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung có tính năng này

Theo các báo cáo mới nhất, Galaxy Z Fold3 sẽ là điện thoại đầu tiên của Samsung có camera dưới màn hình.

Tháng trước, đã có tin tức cho rằng Samsung đang có kế hoạch giới thiệu camera dưới màn hình (UDC) đầu tiên của mình với Galaxy Z Fold3 (điện thoại Galaxy S21 sẽ bỏ lỡ tính năng này). Và giờ đây, một báo cáo mới từ ETNews đã củng cố những điều đó.

Samsung Galaxy Z Fold 2.

Nguồn tin trong ngành cho hay, Samsung Display đã phát triển một màn hình hỗ trợ UDC. Khoảng cách giữa các pixel sẽ được làm rộng hơn để cho phép ánh sáng đi qua. Mặc dù vậy, cần có các thuật toán đặc biệt để sửa hình ảnh khi ánh sáng bị khúc xạ bởi lớp màn hình OLED. Mô-đun máy ảnh sẽ do Samsung LSI cung cấp.

Khi khu vực trên ống kính máy ảnh có khoảng trống rộng hơn, điều đó ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh của màn hình. Trước đó, màn hình của Axon 20 cũng sử dụng cách tiếp cận tương tự cho camera dưới màn hình.

Galaxy Z Fold 3 sẽ chứng kiến sự thay đổi mạnh mẽ so với thế hệ tiền nhiệm.

Samsung Galaxy Z Fold3 dự kiến được công bố vào quý 3 năm 2021. Việc áp dụng UDC sẽ giúp củng cố vị thế của dòng smartphone này giống như một chiếc flagship mới (trong khi các dòng Galaxy Note đang được hợp nhất). Tin rằng sau Galaxy Z Fold 2, thế hệ kế nhiệm sẽ được cải thiện nhiều hơn và mang tới nhiều thú vị hơn nữa tới công chúng.

Theo Dân Việt

Viettel bất ngờ đổi logo sang màu đỏ

Chiều 7.1, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel đã công bố định vị lại thương hiệu Viettel, với bộ nhận diện gồm logo và slogan mới. Đây là lần thứ 2 Viettel định vị thương hiệu sau lần đầu tiên vào năm 2004.