BIC chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19

Đồng hành cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, vừa qua, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) đã triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ người dân trên phạm vi toàn quốc.

Dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã gây ảnh hưởng tiêu cực tới toàn xã hội. Nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh đặc biệt trong xã hội, những người chiến sỹ trên tuyến đầu chống dịch có thể vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch bệnh, Công đoàn Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV đã phát động triển khai các chương trình thiện nguyện trên toàn quốc. Các hoạt động đã nhận được sự ủng hộ của toàn hệ thống BIC. Các cán bộ nhân viên BIC đều sẵn lòng đóng góp những ngày lương, tổ chức các đoàn từ thiện tới các địa bàn khó khăn chung tay cùng người dân đẩy lùi Covid-19. Hàng chục tấn gạo cùng rất nhiều phần quà là nhu yếu phẩm thiết yếu, khẩu trang… trị giá hàng trăm triệu đồng đã được lãnh đạo và các cán bộ BIC trên toàn quốc gửi tới tận tay các hộ gia đình, những hoàn cảnh khó khăn cũng như các chiến sỹ trên tuyến đầu chống dịch.

Hy vọng những món quà nhỏ bé từ BIC sẽ góp phần giúp người dân thêm an tâm để đối đầu với dịch bệnh, đồng thời, tiếp tục kêu gọi những tấm lòng hảo tâm trong toàn xã hội cùng chung tay phòng chống Covid-19.

BIC trao 1 tấn gạo cho những hộ gia đình khó khăn tại P. Dịch Vọng, Hà Nội
 
BIC ủng hộ 3 tấn gạo cho người dân tại Bình Định
 
BIC trao 25 suất quà cho bộ đội biên phòng tỉnh Nghệ An
 
BIC tặng khẩu trang miễn phí cùng học sinh tới trường tại Đăk Lăk
 
BIC tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Tiền Giang
 
BIC tặng quà cho các hộ nghèo, bán vé số tại Cái Răng


N.Lan

CapitaLand trao tặng bộ chăm sóc sức khỏe phòng chống COVID-19 cho hơn 1,400 em học sinh thuộc 4 trường CapitaLand Hope tại Việt Nam

CapitaLand, thông qua Quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation (CHF), cùng với nhánh kinh doanh lưu trú The Ascott Limited (Ascott) và Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức trao tặng bộ chăm sóc sức khỏe phòng chống COVID-19 cho hơn 1,400 em học sinh thuộc 4 trường CapitaLand Hope tại Việt Nam. Mỗi bộ chăm sóc sức khỏe gồm khẩu trang vải kháng khuẩn, xà phòng rửa tay, nước rửa tay kháng khuẩn và sản phẩm sữa.

Công đoàn PVFCCo tặng bồn nước cho bà con vùng hạn mặn Bến Tre

Để góp phần hỗ trợ và chia sẻ với những khó khăn của các gia đình chính sách bị ảnh hưởng bởi hạn mặn ở huyện Thạnh Phú, Bến Tre, Công đoàn Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo) đã vận động, phối hợp cùng các đơn vị tổ chức trao tặng các phần quà mang ý nghĩa thiết thực.