Rục rịch lên sàn, LienVietPostBank khóa room ngoại xuống 5%, vẫn trễ hẹn nộp BCTC
LienVietPostBank là ngân hàng hiếm hoi vẫn chưa công bố BCTC quý II/2017 dù nhà băng này đã thực hiện các thủ tục để đăng ký giao dịch cổ phiếu trên sàn UPCoM.
Trung tuần tháng 7/2017, LienVietPostBank cũng đã được NHNN chấp thuận cho nâng vốn lên 7.500 tỷ đồng thông qua việc phát hành cổ phiếu để chia cổ tức cho cổ đông từ nguồn lợi nhuận sau thuế chưa phân phối năm 2016 và phát hành cổ phiếu theo chương trình lựa chọn theo phương án tăng vốn điều lệ đã được ĐHĐCĐ thông qua tại Nghị quyết ngày 25/3/2017 và sửa đổi, bổ sung tại Nghị quyết Hội đồng quản trị số 403/2017/NQ-HĐQT ngày 8/6/2017.
Mới đây, VSD cũng đã cấp mã chứng khoán LPB cho ngân hàng này. Tuy nhiên, hiện chưa có thông tin về việc ngân hàng nộp hồ sơ đăng ký giao dịch trên HNX. Đáng chú ý, đến thời điểm hiện tại, ngân hàng vẫn chưa công bố BCTC quý II/2017 theo quy định.