Lợi nhuận Seoul Metal - nhà cung ứng ốc vít cho Samsung Việt Nam tăng vọt trong quý 3

Lợi nhuận riêng quý 3 cua Samsung Metal cao hơn cả hai quý đầu năm.

Lợi nhuận Seoul Metal - nhà cung ứng ốc vít cho Samsung Việt Nam tăng vọt trong quý 3

Seoul Metal Việt Nam, một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm đinh vít, ốc vít chính xác siêu nhỏ, là linh kiện để liên kết trong các sản phẩm điện tử từ điện thoại di động cho đến ô tô báo cáo doanh thu thuần quý 3/2021 đạt 188,5 tỷ đồng, tăng 36% so với cùng kỳ. Lợi nhuận sau thuế đạt 36 tỷ đồng, tăng 62%. 

Lợi nhuận Seoul Metal - nhà cung ứng ốc vít cho Samsung Việt Nam tăng vọt trong quý 3 - Ảnh 1.

Luỹ kế 9 tháng đầu năm, Seoul Metal Việt Nam đạt 448 tỷ đồng doanh thu thuần, tăng 45%. Lợi nhuận ròng 67 tỷ đồng, tăng 60%. 

Lợi nhuận của Seoul Metal Việt Nam bắt dầu bứt tốc trong quý 3, cao hơn cả nửa đầu năm. 

Các khách hàng lớn của Seoul Metal Việt Nam là các công ty Samsung tại Việt Nam, bao gồm Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên và Samsung Electronics Việt Nam. 

Trên thực tế, làn sóng đại dịch lần thứ 4 tại Việt Nam đã ảnh hưởng nhất định đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các nhà máy của Samsung trong quý 3. Tuy nhiên, Samsung đang có kế hoạch mở rộng sản xuất nhằm tăng sản lượng điện thoại gập Z Fold và Z Flip lên 25 triệu chiếc mỗi năm do những phản ứng tích cực từ thị trường.

Theo Nhịp sống kinh tế

Minh bạch và hiện đại hóa là chìa khóa chống thất thu thuế

Ngành Thuế đang chuyển mình mạnh mẽ trong công tác chống thất thu ngân sách, đặc biệt nhờ ứng dụng công nghệ số. Giải pháp này không chỉ giúp thu đúng, thu đủ mà còn tạo thuận lợi cho người nộp thuế và xây dựng hệ thống thuế minh bạch, hiệu quả.

Chống thất thu thuế bằng dữ liệu và công nghệ số

Ngành Thuế đang từng bước chuyển mình mạnh mẽ với loạt giải pháp đột phá như số hóa, quản lý rủi ro và thanh tra chuyên đề. Những nỗ lực này không chỉ giúp thu đúng, thu đủ cho ngân sách mà còn tạo nền tảng vững chắc cho một hệ thống thuế minh bạch, hiện đại trong thời kỳ kinh tế số.

Cuộc chiến cạnh tranh của doanh nghiệp nội địa đang nằm ở kênh phân phối?

Sự thay đổi nhanh chóng của người tiêu dùng trên thị trường “sân nhà” là điều mà các doanh nghiệp nội địa không thể làm ngơ. Nhất là “cuộc chiến” cạnh tranh đang nằm ở kênh phân phối khi đua nhau gia tăng độ phủ sản phẩm, như “phép thử” để xem doanh nghiệp liệu có thể đứng vững trong giai đoạn còn nhiều khó khăn này.

Video