JLL được chỉ định là Đại lý cho thuê chủ chốt của OneHub Saigon
Công ty Ascendas Saigon Bund vừa chỉ định công ty JLL Việt Nam là đơn vị tiếp thị và cho thuê chủ chốt cho Khu thương mại tích hợp đầu tiên tại Việt Nam.
OneHub Saigon có tổng diện tích lên đến 12 ha sẽ cung cấp đầy đủ các tiện ích bao gồm tòa nhà thương mại hỗn hợp, bảy tòa nhà văn phòng, hai tòa officetel và trung tâm đào tạo có tổng diện tích sàn 360.000sqm.
Tọa lạc ngay lối vào Khu công nghệ cao Sài Gòn, nằm trong cụm kinh tế phát triển và các công trình trọng điểm quốc gia, dự án chỉ cách trung tâm thành phố 20 phút đi xe và sẽ được kết nối trực tiếp với tuyến Metroline số 1 tại trạm dừng số 12. OneHub Saigon hứa hẹn sẽ là một dự án thương mại tích hợp nổi bật và thỏa mãn được nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc JLL tại Việt Nam cho biết, thiết kế thông minh và tinh tế của OneHub Saigon chắc chắn sẽ cung cấp cho khách thuê một trải nghiệm văn phòng tuyệt vời.
OneHub Saigon là liên doanh giữa Ascendas-Singbridge và Saigon Bund Capital Partners. Sự hợp tác này thúc đẩy kinh nghiệm và thành công của Ascendas-Singbridge trong việc phát triển các khu thương mại thành công tại Singapore, Trung Quốc và Ấn Độ cũng như các năng lực và mạng lưới đầu tư của Saigon Bund Capital Partners tại Việt Nam.
Nguyễn Trọng