Trương Gia Bình là diễn giả cho hội thảo “Tư duy người chủ”

Nội dung mà ông Trương Gia Bình dự kiến trình bày sẽ tập trung vào những bài học thực tiễn về kinh doanh và quản trị trên thế giới.

truonggiabinh_fpt

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, Viện quản trị Kinh tế FSB tổ chức hội thảo “Tư duy người chủ”, với diễn giả là ông Trương Gia Bình, Chủ tịch FPT. Chương trình mở cửa miễn phí vào 18h ngày 18/10 tại Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM.

Nội dung mà ông Trương Gia Bình dự kiến trình bày sẽ tập trung vào những bài học thực tiễn về kinh doanh và quản trị trên thế giới. Theo đó, 3 yếu tố cần có ở các nhà lãnh đạo nếu muốn doanh nghiệp phát triển trường tồn là: Khát vọng cháy bỏng, Ám ảnh khách hàng và Tư duy người chủ. Đây là những yếu tố tiên quyết mà các lãnh đạo doanh nghiệp phải nắm vững, thấm nhuần, cũng như chia sẻ, truyền cảm hứng  cho cấp dưới.

Với kinh nghiệm sáng lập và điều hành một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam về công nghệ thông tin – truyền thông, chủ tịch FPT Trương Gia Bình sẽ dẫn dắt các doanh nghiệp Việt phương pháp xây dựng tư duy làm chủ cho cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp mình, giúp doanh nghiệp tiếp cận với sự phát triển bền vững, lâu dài.

Nguyễn Trọng

Tags:

'GDP tăng mạnh nhất nhiều năm nhưng thách thức lớn nhất của Việt Nam vẫn ở phía trước'

Kết quả tăng trưởng ấn tượng trong nửa đầu năm chưa đồng nghĩa mục tiêu 10% đã nằm trong tầm tay. Theo Cục trưởng Cục Thống kê Nguyễn Thị Hương, nền kinh tế sẽ phải vượt qua nhiều sức ép từ bên ngoài, đồng thời trông chờ vào cả các động lực truyền thống lẫn những động lực tăng trưởng mới.

Đưa tôm hùm thành mặt hàng 'tỷ đô'

Trong bối cảnh ngành thủy sản Việt Nam đang đẩy mạnh chuyển dịch từ khai thác sang nuôi trồng bền vững, Đề án phát triển nuôi trồng thủy sản trên biển (nuôi biển) đã trở thành kim chỉ nam quan trọng. Với những mục tiêu chiến lược và kết quả tăng trưởng đột phá của các mặt hàng chủ lực như tôm hùm, ngành nuôi biển đang dần khẳng định vị thế là một trụ cột của kinh tế biển Việt Nam.

GDP quý II/2026 tăng trưởng khá, ước đạt 8,39%

Tại Họp báo công bố số liệu thống kê kinh tế - xã hội quý II và 6 tháng đầu năm 2026 diễn ra sáng 3/7, Cục Thống kê, Bộ Tài chính cho biết tổng sản phẩm trong nước (GDP) quý II/2026 đạt mức tăng trưởng khá, với tốc độ tăng ước đạt 8,39% so với cùng kỳ năm trước.

Định hình diện mạo thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm

Quy hoạch Thủ đô với tầm nhìn 100 năm đã được công bố cùng nhiều mục tiêu phát triển dài hạn. Điều được nhấn mạnh tại hội nghị vừa diễn ra tại Hà Nội không chỉ là những con số hay định hướng, mà còn là yêu cầu chuyển hóa quy hoạch thành các dự án và kết quả phát triển cụ thể.

Video