Schneider Electric Việt Nam có Tổng Giám đốc mới

Từ ngày 01/09/2016, ông Yoon Young KIM chính thức được bổ nhiệm vào vị trí Tổng Giám đốc Schneider Electric Việt Nam, Myanmar và Cam-pu-chia.

[caption id="attachment_29802" align="alignleft" width="156"]Ông Yoon Young KIM Ông Yoon Young KIM[/caption]

Ông Yoon Young KIM được bổ niệm thay ông Xavier DENOLY vừa kết thúc tốt đẹp nhiệm kỳ tại Việt Nam và sẽ tiếp quản vị trí mới của Schneider Electric tại một quốc gia thuộc khu vực Đông Á.

Trên cương vị mới, ông Yoon Young KIM sẽ chịu trách nhiệm về quản lý và triển khai các sáng kiến chiến lược của tập đoàn, đảm bảo việc vận hành hiệu quả các hoạt động kinh doanh của Schneider Electric tại các thị trường Việt Nam, Myanmar và Campuchia.

Schneider Electric kỳ vọng, ông Yoon Young KIM sẽ mang lại những thành công trong thời gian tới của Schneider Electric cùng các đối tác, khách hàng tại Việt Nam, Cam-pu-chia và Myanmar.

Ông Yoon Young KIM sinh ra tại Hàn Quốc và lớn lên ở Brazil, từng làm việc tại các tập đoàn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau tại khắp các khu vực như Nam Mỹ, Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á, Châu Phi, Nga và Trung Đông.

Theo Enternews

Tags:

Đề xuất các giải pháp đảm bảo mục tiêu xuất khẩu nông sản

Tại Hội nghị thúc đẩy xuất khẩu nông lâm thuỷ sản năm 2025, do Bộ Nông nghiệp và Môi trường tổ chức ngày 12/8, đại diện Bộ Công Thương - ông Nguyễn Anh Sơn, Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu đã đưa ra nhiều giải pháp cũng như các khuyến nghị để ngành nông nghiệp đảm bảo mục tiêu tăng trưởng xuất khẩu nông sản đã được giao.

Chương mới của nền kinh tế

Chính phủ vừa tái khẳng định quyết tâm theo đuổi kịch bản tăng trưởng GDP 8,0% và thậm chí phấn đấu đạt 8,3 – 8,5% trong năm 2025.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Huế vươn tầm quốc gia và khu vực

Vừa qua, trong chương trình giao lưu Văn hoá Kinh tế Việt - Nhật, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Huế đã có buổi làm việc cùng Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam trong việc hợp tác, trao đổi về y khoa, công nghệ trong lĩnh vực y tế.

Video