Sắp diễn ra Đại hội Sales và Marketing (VSMCamp) qui mô toàn quốc mùa thứ hai

CLB các Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO Vietnam) cho biết, Đại hội Sales và Marketing (VSMCamp) qui mô toàn quốc sẽ được tổ chức vào hai ngày 17 và 18/11/2017 tại Him Lam Palace, Tan Son Nhat Golf Course, TP Hồ Chí Minh, với sự tham gia của hơn 30 diễn giả - là các chuyên gia nổi tiếng trong ngành sale, marketing và truyền thông.

Đây là VSMCamp mùa thứ 2, tiếp nối thành công của VSMCamp mùa đầu vào tháng 10 năm ngoái. Chương trình được bán vé và thu hút lượng khách tham gia rất lớn. VSMCamp năm nay được thiết kế để dự kiến đón khoảng 2.000 lượt khách tham gia.

Quay trở lại trong năm 2017, VSMCamp khai thác chủ đề: “Digital Transformation – Chuyển đổi kỹ thuật số và tác động đến Sales & Marketing hiện đại”. Ngày 17/11, chương trình dành cho 1.500 người tham gia và tương tác thảo luận với những nội dung hữu ích cho việc hoạt động trong ngành; riêng chương trình CSMOSummit, diễn ra ngày 18/11 đặc biệt chỉ dành cho các quản lý cấp cao (C-Level) đang làm việc trong ngành sales, marketing và truyền thông.

VSMCamp là sáng kiến của CLB các Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO) - với các thành viên sáng lập là Giám đốc cấp cao (C – Level) đến từ doanh nghiệp và agency toàn quốc, chuyên về Marketing, sales, quảng cáo và truyền thông - nhằm tạo điều kiện để người trong ngành được cập nhật kiến thức thời mở rộng mạng lưới mối quan hệ cho việc phát triển sự nghiệp.

N.T

Tags:

Phấn đấu tăng trưởng kinh tế giai đoạn 2026-2030 đạt tốc độ cao

Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ đã trình bày báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ Chính phủ nhiệm kỳ 2020-2025 trình Đại hội.

Để nhựa không còn là “gánh nặng” môi trường

Trong bối cảnh khủng hoảng về rác thải và ô nhiễm nhựa đang trở thành thách thức toàn cầu, bên cạnh giảm thiểu, các giải pháp khác như đồng xử lý, tái chế được xem là hướng đi thực tiễn, mang lại lợi ích về môi trường, khí hậu và kinh tế. Để làm rõ hơn vấn đề này, phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam đã có trao đổi với ông Đinh Đức Thắng - Chủ tịch Hiệp hội Nhựa Việt Nam.

Video