Opus One Winery ra mắt dòng sản phẩm mới

Vào ngày 7/10, tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội, Hãng rượu vang danh tiếng Opus One đã phối hợp với Công ty Đa Lộc ra mắt sản phẩm Opus One 2013 lần đầu tiên tại Việt Nam.

Opus One 2013

Opus One là thương hiệu rượu vang cao cấp của Mỹ, loại vang kết hợp giữa hiện đại và truyền thống khi rượu vang được pha trộn theo kiểu Pháp và sử dụng các giống nho vùng Bordeaux được trồng tại Mỹ. Việc thành lập nên nhà sản xuất Opus One là một dấu mốc quan trọng trong sự phát triển nghề làm rượu tại Thung lũng Napa. Ngày nay, các vườn nho này được công nhận là một trong những thương hiệu danh giá để làm ra các loại rượu vang ngon nhất trên thế giới.

Nhãn chai Opus One chính là biểu tượng của sự hợp tác giữa 2 người đàn ông vĩ đại trong ngành rượu vang, đó là chủ Lâu đài Mouton Rothschild của Bordeaux - Baron Philippe de Rothschild và nhà làm rượu nổi tiếng nhất Napa Valley Robert Mondavi. Tên gọi Opus One là từ được ghép bởi chữ Opus – có nguồn gốc từ tiếng Latin và One - từ tiếng Anh là một, Opus One có nghĩa là Một tác phẩm âm nhạc vĩ đại.

Opus One chỉ dành 20% cho việc xuất khẩu và chủ yếu xuất ra thị trường Châu Âu. Cứ mỗi năm vào ngày thứ 6 đầu tiên của tháng 10, nhà rượu Opus One sẽ ra mắt một niên vụ. Năm nay vào thứ 6 ngày 7 tháng 10, Opus One chọn Việt Nam để ra mắt Opus One 2013.

Tại tiệc ra mắt Opus One Vintage 2013 lần này, Ông Laurent Delassus, Phó Giám đốc Marketing toàn cầu và bà Yvonne Chiong Mougin, Giám đốc xuất khẩu châu Á của Opus One ngoài việc giới thiệu với khách mời những đặc tính nổi bật của Opus One 2013 đã cùng khách mời trải nghiệm rượu vang của các niên vụ 2010, 2011, và 2012.

Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 20 năm, kinh nghiệm tổ chức các sự kiện của các lâu đài nổi tiếng và một trong những công ty hàng đầu trong ngành nhập khẩu và phân phối rượu vang tại Việt Nam, Đa Lộc vinh dự được lựa chọn là nơi ra mắt dòng sản phẩm Opus One 2013.

Opus One 2013 được James Suckling đánh giá 100 điểm “Opus One ngon nhất từ trước đến nay”. Đây sẽ là loại rượu không thể thiếu trong bất kỳ bộ sưu tập của giới sành vang.

Ngọc Lan

Tags:

Người tiêu dùng đang định hình lại không gian bán lẻ

Xu hướng đề cao trải nghiệm, kết nối và cộng đồng đang tác động đến phân khúc bán lẻ cao cấp và xa xỉ. Những thay đổi mang tính cấu trúc trong chân dung người tiêu dùng đang định hình lại cách các không gian vật lý này được thiết kế và vận hành.

Tăng trưởng 10%: Không cần thêm chính sách mới, quan trọng đưa chính sách vào thực tiễn

Mục tiêu tăng trưởng trên 10% đã có lộ trình và hàng loạt giải pháp cụ thể. Theo ông Phan Đức Hiếu, Ủy viên Ủy ban Kinh tế và Tài chính của Quốc hội, thách thức lớn nhất hiện nay không còn nằm ở việc ban hành thêm chính sách, mà là tốc độ và hiệu quả đưa các chính sách vào thực tiễn.

'GDP tăng mạnh nhất nhiều năm nhưng thách thức lớn nhất của Việt Nam vẫn ở phía trước'

Kết quả tăng trưởng ấn tượng trong nửa đầu năm chưa đồng nghĩa mục tiêu 10% đã nằm trong tầm tay. Theo Cục trưởng Cục Thống kê Nguyễn Thị Hương, nền kinh tế sẽ phải vượt qua nhiều sức ép từ bên ngoài, đồng thời trông chờ vào cả các động lực truyền thống lẫn những động lực tăng trưởng mới.

Video