Nhiều thương hiệu lớn đã công bố sản lượng bánh Trung thu 2016

Đánh giá về triển vọng kinh doanh mùa bánh Trung thu 2016, các đơn vị sản xuất, kinh doanh dự báo thị trường bánh Trung thu sẽ tăng trưởng và sức mua tiếp tục tăng ở phân khúc thưởng thức, biếu tặng.

Ngày 5/8, Công ty cổ phần Bibica đã công bố tung ra thị trường 550 tấn sản phẩm để phục vụ mùa bánh Trung thu 2016, tăng 11% sản lượng so với cùng kỳ năm 2015.

Theo đó, sản phẩm bánh Trung thu của Bibica năm nay có hơn 50 chủng loại thuộc ba dòng sản phẩm chính gồm: bánh Trung thu cao cấp, dinh dưỡng và truyền thống.

Bên cạnh đó, bánh Trung thu Bibica sẽ có giá bánh dao động từ 37.000 – 140.000 đồng/cái, hướng đến phục vụ cho nhiều phân khúc khác nhau.

Đối với các dòng bánh sang trọng, cao cấp, có giá bán từ 370.000 – 1.300.000 đồng/hộp.

Với chủ đề là “Trung Thu thiếu nhi”, ông Phan Văn Thiện, Phó Tổng Giám đốc Công ty Bibica cho biết, gian hàng, hộp bánh truyền thống của Bibica sẽ được thay mẫu thiết kế mới với màu đỏ là chủ đạo và hình ảnh trẻ em vui đùa rước đèn, múa lân bên cây đa cổ thụ… cùng vâng trăng ôm trọn chữ phúc biểu tượng đặc trưng của Bibica.

Thông qua đó, bánh Trung thu Bibica mong muốn mang đến một mùa trung thu trọn vẹn, ấm áp tình đoàn viên đến các gia đình Việt và lưu giữ Tết Trung thu cho các em thiếu nhi Việt Nam.

Tương tự, Công ty cổ phần Mondelez Kinh Đô cũng công bố tung ra thị trường 62 loại bánh, có mức giá dao động từ 35.000 đồng/cái đến 460.000 đồng/cái để phục vụ mùa bánh Trung thu năm 2016.

Các sản phẩm bánh Trung thu Mondelez Kinh Đô, tập trung bốn dòng sản phẩm chính gồm dòng sản phẩm cao cấp Trăng Vàng; bánh nướng, bánh dẻo truyền thống; bánh Trung thu Xanh; bánh Trung thu Thiếu nhi.

Ông Vũ Quốc Tuấn, Phó Tổng giám đốc Đối ngoại và Truyền thông, Công ty cổ phần Mondelez Kinh Đô, cho biết, với lợi thế về thị phần, sản phẩn và hệ thống phân phối, trong năm 2016 Mondelez Kinh Đô tiếp tục đầu tư phát triển sản phẩm mới, cải tiến mẫu mã; đồng thời, tăng sản lượng và đầu tư vào chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thị trường và thị hiếu người tiêu dùng tốt hơn.

Đánh giá về triển vọng kinh doanh mùa bánh Trung thu 2016, các đơn vị sản xuất, kinh doanh dự báo thị trường bánh Trung thu sẽ tăng trưởng và sức mua tiếp tục tăng ở phân khúc thưởng thức, biếu tặng của người dân; cũng như phân khúc biếu tặng của của khối cơ quan, doanh nghiệp.

Theo TTXVN

Tags:

Cải cách để môi trường đầu tư Việt Nam vào tốp 30 thế giới

Kết luận số 18-KL/TW của BCH Trung ương Đảng đặt ra mục tiêu: Đưa môi trường đầu tư Việt Nam vào nhóm 3 nước dẫn đầu ASEAN và tốp 30 thế giới vào năm 2028. Để làm được điều này, yêu cầu đầu tiên là cải cách thủ tục hành chính phải thực chất, số hóa phải đồng bộ, người dân, doanh nghiệp phải được hưởng lợi thực sự.

Kinh tế Nhà nước: “Cao điểm chiến lược” phát triển quốc gia trong kỷ nguyên mới

Nghị quyết số 79-NQ/TW ngày 6/1/2026 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế nhà nước được ban hành trong bối cảnh đất nước bước vào giai đoạn phát triển mới, với yêu cầu tăng trưởng cao gắn với nâng cao chất lượng và sức cạnh tranh của nền kinh tế. Để thực sự chiếm lĩnh những “cao điểm chiến lược chỉ huy” của nền kinh tế, vấn đề đặt ra không chỉ là khẳng định vai trò chủ đạo, mà còn là làm rõ bản chất, xác lập nhận thức đúng và thực sự trở thành "điểm tựa quốc gia" trong kỷ nguyên mới.

Kinh tế tầm thấp tại Điện Biên: Bắt đầu từ điểm nghẽn logistics

Tại trụ sở Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), chương trình làm việc về xây dựng Đề án thử nghiệm có kiểm soát phát triển kinh tế tầm thấp, ứng dụng phương tiện bay không người lái (UAV) tại tỉnh Điện Biên được tổ chức với sự tham dự của lãnh đạo Bộ KH&CN, Bộ Quốc phòng, UBND tỉnh Điện Biên cùng các đơn vị chức năng và doanh nghiệp liên quan. Cuộc gặp không chỉ bàn về một mô hình công nghệ mới, mà đặt ra trực diện một vấn đề cũ nhưng chưa được giải quyết hiệu quả: điểm nghẽn logistics tại địa phương miền núi.

Video