CTCP Xây dựng Cotec (CTD) đổi tên

Mới đây, CTD đã có sự thay đổi nhân sự cấp cao. Ông Hoàng Xuân Chính - Thành viên HĐQT đã từ nhiệm và ông Vũ Duy Lam được bổ nhiệm làm Thành viên HĐQT tạm thời. Bà Hà Tiểu Anh - Kế toán trưởng cũng bị miễn nhiệm và thay thế bằng bà Vũ Thị Hồng Hạnh.

cotec doi ten

HĐQT của CTCP Xây dựng Cotec (mã: CTD) đã thông qua việc thay đổi tên của công ty. Theo đó, Cotec sẽ có tên mới là CTCP Xây dựng COTECCONS (tên viết tắt COTECCONS).

Mới đây, CTD đã có sự thay đổi nhân sự cấp cao. Ông Hoàng Xuân Chính - Thành viên HĐQT đã từ nhiệm và ông Vũ Duy Lam được bổ nhiệm làm Thành viên HĐQT tạm thời. Bà Hà Tiểu Anh - Kế toán trưởng cũng bị miễn nhiệm và thay thế bằng bà Vũ Thị Hồng Hạnh.

Vừa qua, CTD cũng thông báo ký kết hợp đồng tổng thầu thi công 02 tòa tháp CT1 và CT2 dự án Vinhomes Gardenia. Giá trị hợp đồng ước tính 913,6 tỷ đồng. Đầu tháng 5/2016, CTD cũng đã ký kết Hợp đồng thi công hoàn thiện và cơ điện Dự án Goldmark City với giá trị hợp đồng ước tính 2.516 tỷ đồng.

Theo Trí thức trẻ/CTD

Tags:

Kiến tạo không gian số quốc gia thống nhất

Từ ngày 1/7, 34 tỉnh, thành phố chính thức đi vào hoạt động theo mô hình chính quyền địa phương 2 cấp. Để triển khai Nghị quyết số 57-NQ/TW (Nghị quyết 57) về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia trong bối cảnh này, Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số đã ban hành Kế hoạch số 02-KH/BCĐTW ngày 19/6/2025 về thúc đẩy chuyển đổi số liên thông, đồng bộ, nhanh và hiệu quả đáp ứng yêu cầu sắp xếp tổ chức lại bộ máy của hệ thống chính trị.

“Phép thử” với doanh nghiệp Việt Nam

Dữ liệu là “mỏ vàng” của nền kinh tế số và cần có cơ chế bảo vệ nghiêm ngặt khi việc khai thác đang ngày càng mở rộng, đòi hỏi doanh nghiệp cần sớm thiết lập nền tảng vững chắc để bảo vệ.

Năm 2025, cơ bản hoàn thành việc tháo gỡ những “điểm nghẽn” do quy định pháp luật

Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 66-NQ/TW ngày 30/4/2025 của Bộ Chính trị về đổi mới công tác xây dựng và thi hành pháp luật đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới đặt mục tiêu năm 2025, cơ bản hoàn thành việc tháo gỡ những “điểm nghẽn” do quy định pháp luật.

Nhiều chỉ số kinh tế tăng trưởng tích cực

Nhiều chỉ số kinh tế trong 2 tháng đầu năm 2025 tăng trưởng tích cực nhưng so với kịch bản để đạt mục tiêu tăng trưởng GDP 8% trong năm 2025 thì chưa đạt như kỳ vọng.

Video