Tưng bừng khai trương Nam A Bank Bến Cát

Sáng ngày 30/03/2016, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) đã long trọng tổ chức lễ khai trương Nam A Bank Bến Cát tại Quốc lộ 13, Tổ 05, KP 4, Phường Mỹ Phước, TX. Bến Cát, T. Bình Dương. Đây là một trong những phòng giao dịch có trụ sở hoạt động lớn nhất của Nam A Bank trên địa bàn khu vực Đông Nam Bộ.

[caption id="attachment_15877" align="aligncenter" width="700"]Các Lãnh đạo Nam A Bank và khách mời cắt băng khai trương Nam A Bank Bến Cát Các Lãnh đạo Nam A Bank và khách mời cắt băng khai trương Nam A Bank Bến Cát[/caption]

Việc khai trương mới này nằm trong kế hoạch phát triển mạng lưới năm 2016 của Nam A Bank được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận vào đầu tháng 12/2015. Nằm trong chiến lược "Tăng trưởng quy mô, chiếm lĩnh thị phần", Nam A Bank sẽ tiếp tục mở thêm 5 Chi nhánh tại  Kiên Giang, Đắk Lắk, Cần Thơ, Phú Thọ, Tây Ninh và 2 PGD tại Bình Dương gồm: PGD Thuận An và PGD Tân Uyên. Ngân hàng Nhà nước chỉ cho phép mở rộng mạng lưới đối với những ngân hàng có sức khỏe tốt, hội đủ các điều kiện khắc khe như: hoạt động có lãi, không vi phạm các tiêu chuẩn an toàn hoạt động, thực hiện đầy đủ các quy định về phân loại nợ và trích lập dự phòng rủi ro, tỷ lệ nợ xấu không vượt quá 3%...

Không chỉ thực hiện kế hoạch gia tăng số điểm giao dịch trên toàn quốc, Nam A Bank còn tiếp tục hướng đến việc đồng nhất hóa hệ thống mạng lưới theo chuẩn “Ngân hàng đẹp, dịch vụ tốt”. Theo đó, sáng ngày 01/04/2016, ngân hàng này khai trương trụ sở mới Nam A Bank Âu Cơ tại số 239–241 Đường Số 7, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM với sự tham gia đông đủ của chính quyền địa phương, Ban lãnh đạo Nam A Bank cùng các khách hàng, đối tác thân thiết. Trụ sở mới không chỉ tọa lac tại vị trí trung tâm của quận Bình Tân mà còn được đánh giá là có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại bậc nhất tại khu vực này.

[caption id="attachment_15878" align="aligncenter" width="700"]Họa sĩ – Nhà Thiết kế Sỹ Hoàng nâng ly chúc mừng khai trương Nam A Bank Âu Cơ. Họa sĩ – Nhà Thiết kế Sỹ Hoàng nâng ly chúc mừng khai trương Nam A Bank Âu Cơ.[/caption]

Ông Sỹ Hoàng (Họa sĩ – Nhà Thiết kế), một trong những khách hàng thân thiết của Nam A Bank chia sẻ: “Là người làm nghệ thuật, dưới quan điểm của tôi, Nam A Bank là một trong số ít ngân hàng có cơ sở vật chất đep và tiện nghi. Tôi thích cách bài trí ở đây. Dĩ nhiên, các dịch vụ tại Ngân hàng cũng khiến tôi hài lòng.”  

Ngô Huệ

Tags:

Kinh tế tư nhân tăng tốc sau Nghị quyết 68: Doanh nghiệp đông hơn, nhưng chưa mạnh hơn

Sau một năm thực hiện Nghị quyết 68-NQ/TW, khu vực kinh tế tư nhân ghi nhận sự bứt phá về số lượng với làn sóng doanh nghiệp thành lập mới và quay trở lại hoạt động tăng mạnh. Tuy nhiên, bài toán về quy mô, năng lực cạnh tranh và vị thế trong chuỗi giá trị toàn cầu vẫn là thách thức lớn đối với cộng đồng doanh nghiệp tư nhân.

SCC và Thương hiệu Đôi Dép từng bước đưa thương hiệu Việt tiếp cận thị trường quốc tế

Vừa qua, tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Sài Gòn (SCC) cùng thương hiệu Đôi Dép đã có buổi đón tiếp và làm việc với phái đoàn lãnh đạo cấp cao Quận Đông Thành, Bắc Kinh (Trung Quốc) nhằm trao đổi các cơ hội hợp tác, xúc tiến thương mại, từng bước đưa thương hiệu Việt hiện diện tại các trung tâm văn hóa, thương mại lớn của khu vực.

Đòn bẩy mới cho quan hệ hợp tác Việt Nam - Singapore

Chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tới Singapore từ ngày 29-31/5/2026 được kỳ vọng tiếp tục thúc đẩy khuôn khổ Đối tác Chiến lược Toàn diện giữa hai nước.

Ngành dầu khí 2026: Lợi nhuận doanh nghiệp phân hóa

Biến động địa chính trị gây cú sốc nguồn cung dầu khí toàn cầu, tuy nhiên Việt Nam đã chủ động ổn định thị trường và mở ra cơ hội đầu tư nhờ xu hướng chuyển dịch năng lượng.

Đồng Nai sẽ phát triển xanh và bền vững

Từ ngày 30/4/2026, Đồng Nai chính thức trở thành thành phố trực thuộc Trung ương và là đô thị loại I thứ 7 của Việt Nam. Với vị thế, tầm vóc và nguồn lực mới, Đồng Nai được kỳ vọng hội tụ đầy đủ điều kiện để bứt phá, phát triển theo hướng xanh, hiện đại và bền vững.

Video