Tập đoàn TTC mở trung tâm thương mại tại Tây Ninh

Ngày 15/1, Tập đoàn TTC đã chính thức khai trương trung tâm thương mại (TTTM) TTC Plaza Tây Ninh. Đây là Trung tâm thương mại đầu tiên của tỉnh Tây Ninh được xây dựng với quy mô lớn, bao gồm nhiều dịch vụ tiện ích.

[caption id="attachment_47887" align="aligncenter" width="478"] Cắt băng khánh thành tại sự kiện khai trương TTC Tây Ninh Plaza[/caption]

TTTM TTC Plaza Tây Ninh nằm trong khuôn khổ dự án khu phức hợp được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh (thành viên Tập đoàn Thành Thành Công) với quy mô 14.000 m2, gồm 3 khối công trình chính: Trung tâm thương mại, Văn phòng và Khách sạn.

Dự án tọa lạc tại vòng xoay giao nối giữa đường Cách Mạng Tháng 8 và đường 30/4, được xem như điểm giao thoa giữa tuyến đường hành chính sự nghiệp và kinh doanh thương mại sầm uất bậc nhất trên địa bàn thành phố. TTC Plaza Tây Ninh được thiết kế gồm 1 tầng bán hầm và 3 tầng nổi với hơn 13.000 m2.

Nguyễn Trọng

Tags:

Đề xuất đáng lưu ý về nhà ở xã hội

Nhu cầu cấp thiết của người dân với loại hình nhà ở xã hội (NƠXH), nhất là với các hộ gia đình có thu nhập thấp và trung bình, người lao động trong các khu công nghiệp, tại các đô thị lớn như Hà Nội, Hải Phòng, TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương… xưa nay vẫn luôn là một vấn đề “nóng” trong xã hội. Vì vậy, sau khi một báo cáo đề xuất của UBND TP Hà Nội được công bố mới đây, không chỉ người dân, mà chính quyền nhiều tỉnh, thành khác cũng rất quan tâm, trông đợi.

Video