Tân Hiệp Phát sẽ làm marketing kiểu Đức?

Ông Stefan Reicherstorfer, quốc tịch Đức, vừa được Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát công bố bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Marketing của tập đoàn này.

Trước khi đầu quân cho Tân Hiệp Phát, ông Stefan Reicherstorfer đã trải qua nhiều vị trí quản lí cao cấp của Unilever Global tại thị trường Singapore, Mĩ, Đức, Nhật Bản.

Với vị trí Giám đốc Marketing tại Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát, ông Stefan Reicherstorfer chịu trách nhiệm đảm bảo mục tiêu tăng trưởng, thị phần và mục tiêu lợi nhuận theo chiến lược của công ty. Bên cạnh đó, tân Giám đốc Marketing còn có nhiệm vụ đào tạo, chuyển giao kinh nghiệm về môi trường kinh doanh quốc tế cho đội ngũ nhân sự kế cận.

Thông cáo của Tân Hiệp Phát cho biết Giám đốc Marketing Stefan Reicherstorfer không phải là nhân sự mang quốc tịch Đức đầu tiên làm việc tại Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát. Từ cách đây nhiều năm, khi Tân Hiệp Phát là một trong những công ty tiên phong trên thế giới mạnh dạn áp dụng công nghệ Aseptic, các nhà máy của Tân Hiệp Phát thường xuyên có mặt các chuyên gia Đức chịu trách nhiệm vận hành hệ thống và đào tạo nhân sự chất lượng cao.

Theo NDH

Tags:

“Phép thử” với doanh nghiệp Việt Nam

Dữ liệu là “mỏ vàng” của nền kinh tế số và cần có cơ chế bảo vệ nghiêm ngặt khi việc khai thác đang ngày càng mở rộng, đòi hỏi doanh nghiệp cần sớm thiết lập nền tảng vững chắc để bảo vệ.

Năm 2025, cơ bản hoàn thành việc tháo gỡ những “điểm nghẽn” do quy định pháp luật

Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 66-NQ/TW ngày 30/4/2025 của Bộ Chính trị về đổi mới công tác xây dựng và thi hành pháp luật đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới đặt mục tiêu năm 2025, cơ bản hoàn thành việc tháo gỡ những “điểm nghẽn” do quy định pháp luật.

Nhiều chỉ số kinh tế tăng trưởng tích cực

Nhiều chỉ số kinh tế trong 2 tháng đầu năm 2025 tăng trưởng tích cực nhưng so với kịch bản để đạt mục tiêu tăng trưởng GDP 8% trong năm 2025 thì chưa đạt như kỳ vọng.

Video