SPM trao thưởng cho khách hàng

Công ty cổ phần SPM vừa tổ chức lễ trao giải dành cho những khách hàng may mắn trúng thưởng trong lần quay số đợt 1 của chương trình khuyến mãi “Uống MyVita nhận Honda SH” tại TP.HCM. Được biết đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn của nhãn hàng viên sủi MyVita.

spm-trao-thuong-cho-khach-hang

Ông Long Hoàng Anh - giám đốc marketing Công ty SPM - cho biết: “Chương trình khuyến mãi “Uống MyVita nhận Honda SH” là hoạt động lớn của nhãn hàng MyVita, được tổ chức nhằm mục đích tri ân quý khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm của Công ty SPM nói chung, sản phẩm viên sủi MyVita nói riêng. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng”.

Ngọc Lan

Tags:

Đề xuất các giải pháp đảm bảo mục tiêu xuất khẩu nông sản

Tại Hội nghị thúc đẩy xuất khẩu nông lâm thuỷ sản năm 2025, do Bộ Nông nghiệp và Môi trường tổ chức ngày 12/8, đại diện Bộ Công Thương - ông Nguyễn Anh Sơn, Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu đã đưa ra nhiều giải pháp cũng như các khuyến nghị để ngành nông nghiệp đảm bảo mục tiêu tăng trưởng xuất khẩu nông sản đã được giao.

Chương mới của nền kinh tế

Chính phủ vừa tái khẳng định quyết tâm theo đuổi kịch bản tăng trưởng GDP 8,0% và thậm chí phấn đấu đạt 8,3 – 8,5% trong năm 2025.

Video