SCB nhận danh hiệu Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2015

Vừa qua, tại Hà Nội, diễn ra chương trình Liên hoan Thương hiệu mạnh Việt Nam lần thứ XI, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã vinh dự đón nhận danh hiệu “Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2015”.

[caption id="attachment_16077" align="aligncenter" width="500"]SCB Ông Lại Quốc Tuấn, Phó tổng giám đốc SCB nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2015.[/caption]

Đây là chương trình do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Chương trình nhằm tôn vinh 100 doanh nghiệp Việt dẫn đầu có kết quả tăng trưởng và phát triển tốt, có thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nỗ lực vượt qua khó khăn trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế khu vực và thế giới, không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh cả về nhân lực, công nghệ, chất lượng, dịch vụ và tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng.

Danh hiệu “Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2015” thể hiện sự ghi nhận của xã hội và cộng đồng đối với sự phát triển không ngừng của SCB, đồng thời là động lực để SCB tiếp tục nỗ lực giữ vững và nâng cao chất lượng phục vụ Khách hàng.

SCB có tổng tài sản đạt 311.514 tỷ đồng - dẫn đầu trong hệ thồng các ngân hàng thương mại cổ phần ngoài quốc doanh, vốn điều lệ 14.295 tỷ đồng - đứng thứ 4 trong hệ thống ngân hàng thương mại cổ phần ngoài quốc doanh. Các chỉ số kinh doanh của SCB không ngừng tăng trưởng ổn định. SCB đang hướng đến là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam.

N.L

Tags:

Phấn đấu tăng trưởng kinh tế giai đoạn 2026-2030 đạt tốc độ cao

Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ đã trình bày báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ Chính phủ nhiệm kỳ 2020-2025 trình Đại hội.

Để nhựa không còn là “gánh nặng” môi trường

Trong bối cảnh khủng hoảng về rác thải và ô nhiễm nhựa đang trở thành thách thức toàn cầu, bên cạnh giảm thiểu, các giải pháp khác như đồng xử lý, tái chế được xem là hướng đi thực tiễn, mang lại lợi ích về môi trường, khí hậu và kinh tế. Để làm rõ hơn vấn đề này, phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam đã có trao đổi với ông Đinh Đức Thắng - Chủ tịch Hiệp hội Nhựa Việt Nam.

Video