Quốc Vương Brunei lái máy bay đến Đà Nẵng dự APEC

Ngài Hassanal Bolkiah, Quốc vương Brunei, ngồi trong khoang lái và có thể là cơ trưởng trên chuyên cơ đáp xuống Đà Nẵng chiều 9/11.

[caption id="attachment_73713" align="aligncenter" width="680"] Khoảng 17h20, chuyên cơ của hoàng gia Brunei đã đáp xuống Sân bay quốc tế Đà Nẵng. Chiếc chuyên cơ trị giá khoảng 170 triệu bảng Anh, và được mệnh danh là "Lâu đài bay".[/caption] [caption id="attachment_73704" align="aligncenter" width="680"] Đáng chú ý, trong khoang lái, ngài Quốc vương Hassanal Bolkiah ngồi trong khoang lái bên trái.[/caption] [caption id="attachment_73705" align="aligncenter" width="680"] Thông thường, người ngồi bên trái giáp cửa số sẽ là cơ trưởng và không đồng nghĩa với việc lái chính, nhưng sẽ là người có quyền cao nhất trên máy bay.[/caption] [caption id="attachment_73706" align="aligncenter" width="680"] Máy bay đáp xuống Đà Nẵng khi thời tiết có mưa nhỏ.[/caption] [caption id="attachment_73707" align="aligncenter" width="680"] Ngài Quốc vương sau đó bước xuống sân bay, nơi đã được trải thảm đỏ. Đi bên cạnh là cận vệ và đoàn tùy tùng.[/caption] [caption id="attachment_73708" align="aligncenter" width="680"] Bộ trưởng Giáo dục Phùng Xuân Nhạ đã ra sân bay đón đoàn.[/caption] [caption id="attachment_73709" align="aligncenter" width="680"] Ngài Quốc vương sau đó nhận bó hoa tươi thắm từ một nữ sinh.[/caption] [caption id="attachment_73710" align="aligncenter" width="680"] Quốc vương Hassanal Bolkiah được chào đón nồng nhiệt khi đến Đà Nẵng dự Tuần lễ cấp cao APEC.[/caption] [caption id="attachment_73711" align="aligncenter" width="680"] Ở tuổi 71, Quốc vương Hassanal Bolkiah là người đã từng lái máy bay trong những chuyến công du.[/caption] [caption id="attachment_73712" align="aligncenter" width="680"] Đoàn sau đó rời sân bay để về khu nghỉ dưỡng. Tuần lễ cấp cao APEC 2017 với sự tham dự của khoảng 12.000 đại biểu đến từ 21 nền kinh tế thành viên, diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 6 đến 11/11.[/caption]

Theo Vnexpress

Tags:

Đề xuất các giải pháp đảm bảo mục tiêu xuất khẩu nông sản

Tại Hội nghị thúc đẩy xuất khẩu nông lâm thuỷ sản năm 2025, do Bộ Nông nghiệp và Môi trường tổ chức ngày 12/8, đại diện Bộ Công Thương - ông Nguyễn Anh Sơn, Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu đã đưa ra nhiều giải pháp cũng như các khuyến nghị để ngành nông nghiệp đảm bảo mục tiêu tăng trưởng xuất khẩu nông sản đã được giao.

Chương mới của nền kinh tế

Chính phủ vừa tái khẳng định quyết tâm theo đuổi kịch bản tăng trưởng GDP 8,0% và thậm chí phấn đấu đạt 8,3 – 8,5% trong năm 2025.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Huế vươn tầm quốc gia và khu vực

Vừa qua, trong chương trình giao lưu Văn hoá Kinh tế Việt - Nhật, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Huế đã có buổi làm việc cùng Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam trong việc hợp tác, trao đổi về y khoa, công nghệ trong lĩnh vực y tế.

Video