NT2: Năm thứ 2 liên tiếp nhận bằng khen “Doanh nghiệp vì Người lao động”

Vừa qua, lễ vinh danh Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” lần III, được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Tp.Hà Nội. Chương trình do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)  phối hợp với Báo Lao động tổ chức.

Công ty Cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2) cùng với 68 doanh nghiệp được Ban tổ chức thẩm định, chọn lọc và vinh danh trong BXH Doanh nghiệp vì người lao động năm 2016 trong số hàng nghìn hồ sơ tham gia. NT2 vinh dự được trao tặng bằng khen và kỷ niệm chương của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

[caption id="attachment_40132" align="aligncenter" width="555"]Ông Phạm Hữu Bắc– Chủ tịch CĐ NT2 lên nhận giải thưởng (đứng giữa) Ông Phạm Hữu Bắc– Chủ tịch CĐ NT2 lên nhận giải thưởng (đứng giữa)[/caption]

Cùng vào thời điểm 10h25’ ngày 29/10, NT2 đã hoàn thành kế hoạch sản xuất điện năm 2016, đạt 4,45 tỷ KWh,về đích trước 63 ngày một cách ấn tượng.

Với những thành quả NT2 đã đạt được trong những năm qua, NT2 đã tiếp tục khẳng định vị thế của một doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hiệu quả và phát triển bền vững, đảm bảo quyền lợi cho người lao động luôn ở mức cao, phúc lợi tốt, chú trọng xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, văn hóa doanh nghiệp đặc sắc, quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ; thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, góp phần thực hiện an sinh xã hội, tạo động lực phát triển kinh tế.
Ngọc Lan
Tags:

Thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và giảm phát: Mục tiêu kép phải đạt được

Theo Ngân hàng Thế giới (WB), Việt Nam đã và đang theo đuổi những mục tiêu được đánh giá là “đầy tham vọng”: trở thành quốc gia có thu nhập cao vào năm 2045, đồng thời nâng cao khả năng chống chịu với biến đổi khí hậu và đạt phát thải ròng bằng không (Net Zero) vào năm 2050. Điều này cho thấy quá trình phát triển kinh tế của Việt Nam gắn chặt với bài toán khí hậu.

Sẵn sàng cho chu kỳ tăng trưởng mới

Bước sang năm 2026 – năm bản lề khởi đầu chu kỳ tăng trưởng mới giai đoạn 2026–2030, yêu cầu đặt ra không chỉ là duy trì tốc độ tăng trưởng cao, mà quan trọng hơn là tái cấu trúc mô hình phát triển theo hướng bền vững, dựa trên năng suất, khoa học – công nghệ và chất lượng thể chế, qua đó tạo nền tảng hiện thực hóa mục tiêu trở thành quốc gia thu nhập cao vào năm 2045.

Xuất khẩu thuỷ sản tái cấu trúc năm 2026

Mặc dù ghi nhận những cú bật trong khó khăn của năm 2025, thủy sản Việt Nam hướng tới 2026 thận trọng bởi các yếu tố chu kỳ của thị trường, chuyển dịch cơ cấu thị trường và sản phẩm.

Phát huy vai trò nòng cốt, trụ cột phát triển kinh tế của ngành Công Thương trong kỷ nguyên mới

Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, đồng chí Phan Thị Thắng - Thứ trưởng Bộ Công Thương - đã trả lời phỏng vấn báo chí, làm rõ vai trò nòng cốt, trụ cột của ngành Công Thương trong phát triển kinh tế đất nước, bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia cũng như những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong năm 2026 và giai đoạn tiếp theo.

Xuất khẩu gạo đầu năm 2026: Thời cơ đã đến nhưng cạnh tranh khốc liệt hơn

Thị trường xuất khẩu gạo Việt Nam bước vào đầu năm 2026 với nhiều tín hiệu tích cực khi Philippines là một trong những khách hàng lớn nhất dự kiến mở lại nhập khẩu sau giai đoạn điều tiết nguồn cung trong nước. Tuy nhiên, đi kèm với việc mở cửa là chính sách tăng thuế nhập khẩu, khiến bức tranh thị trường không chỉ có gam sáng mà còn đan xen nhiều thách thức, đặc biệt là áp lực cạnh tranh ngày càng gay gắt.

Video