NT2: Năm thứ 2 liên tiếp nhận bằng khen “Doanh nghiệp vì Người lao động”

Vừa qua, lễ vinh danh Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” lần III, được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Tp.Hà Nội. Chương trình do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)  phối hợp với Báo Lao động tổ chức.

Công ty Cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2) cùng với 68 doanh nghiệp được Ban tổ chức thẩm định, chọn lọc và vinh danh trong BXH Doanh nghiệp vì người lao động năm 2016 trong số hàng nghìn hồ sơ tham gia. NT2 vinh dự được trao tặng bằng khen và kỷ niệm chương của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

[caption id="attachment_40132" align="aligncenter" width="555"]Ông Phạm Hữu Bắc– Chủ tịch CĐ NT2 lên nhận giải thưởng (đứng giữa) Ông Phạm Hữu Bắc– Chủ tịch CĐ NT2 lên nhận giải thưởng (đứng giữa)[/caption]

Cùng vào thời điểm 10h25’ ngày 29/10, NT2 đã hoàn thành kế hoạch sản xuất điện năm 2016, đạt 4,45 tỷ KWh,về đích trước 63 ngày một cách ấn tượng.

Với những thành quả NT2 đã đạt được trong những năm qua, NT2 đã tiếp tục khẳng định vị thế của một doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hiệu quả và phát triển bền vững, đảm bảo quyền lợi cho người lao động luôn ở mức cao, phúc lợi tốt, chú trọng xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, văn hóa doanh nghiệp đặc sắc, quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ; thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, góp phần thực hiện an sinh xã hội, tạo động lực phát triển kinh tế.
Ngọc Lan
Tags:

Xuất khẩu thuỷ sản tái cấu trúc năm 2026

Mặc dù ghi nhận những cú bật trong khó khăn của năm 2025, thủy sản Việt Nam hướng tới 2026 thận trọng bởi các yếu tố chu kỳ của thị trường, chuyển dịch cơ cấu thị trường và sản phẩm.

Phát huy vai trò nòng cốt, trụ cột phát triển kinh tế của ngành Công Thương trong kỷ nguyên mới

Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, đồng chí Phan Thị Thắng - Thứ trưởng Bộ Công Thương - đã trả lời phỏng vấn báo chí, làm rõ vai trò nòng cốt, trụ cột của ngành Công Thương trong phát triển kinh tế đất nước, bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia cũng như những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong năm 2026 và giai đoạn tiếp theo.

Xuất khẩu gạo đầu năm 2026: Thời cơ đã đến nhưng cạnh tranh khốc liệt hơn

Thị trường xuất khẩu gạo Việt Nam bước vào đầu năm 2026 với nhiều tín hiệu tích cực khi Philippines là một trong những khách hàng lớn nhất dự kiến mở lại nhập khẩu sau giai đoạn điều tiết nguồn cung trong nước. Tuy nhiên, đi kèm với việc mở cửa là chính sách tăng thuế nhập khẩu, khiến bức tranh thị trường không chỉ có gam sáng mà còn đan xen nhiều thách thức, đặc biệt là áp lực cạnh tranh ngày càng gay gắt.

Chuẩn hóa phân loại đô thị, đưa công nhận loại đô thị trở thành công cụ quản lý và điều tiết phát triển bền vững

Uỷ ban Thường vụ Quốc hội vừa thông qua Nghị quyết về phân loại đô thị, quy định hệ thống tiêu chí, tiêu chuẩn và cơ chế tổ chức thực hiện việc phân loại, công nhận loại đô thị trên phạm vi cả nước. Nghị quyết đặt mục tiêu chuẩn hóa toàn diện phương pháp phân loại đô thị, gắn chặt việc công nhận loại đô thị với quy hoạch, chương trình phát triển đô thị và trách nhiệm thực thi của chính quyền địa phương, qua đó đưa phân loại đô thị trở thành một công cụ quản lý nhà nước thực chất, phục vụ điều tiết đầu tư và phát triển đô thị bền vững.

Video