Lễ khai mạc Fi Vietnam 2016 diễn ra thành công tốt đẹp

Ngày đầu tiên của triển lãm phụ gia thực phẩm (Fi) Vietnam 2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện có sự góp mặt của hơn 150 đơn vị trưng bày trong ngành phụ gia thực phẩm đến từ 26 nước và 3 khu gian hàng quốc gia. Sự kiện dự kiến sẽ thu hút hơn 4,500 lượt khách tham dự.

Fi 2016

Ông M.Gandhi, Giám Đốc Điều Hành (Khu Vực ASEAN) công ty UBM Asia chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của các đối tác tin cậy của Fi Vietnam như Hội Khoa Học và Công Nghệ Thực Phẩm (VAFoST), Hội Lương Thực Thực Phẩm Thành Phố Hồ Chí Minh (FFA) và Hiệp Hội Bia – Rượu – Nước Giải Khát (VBA) cũng như các tổ chức, hiệp hội trong ngành thực phẩm khác trên toàn Đông Nam Á.

Bà Rungphech (Rose) Chitanuwat, Giám Đốc Kinh Doanh Công Ty UBM Asia (Thái Lan),  cho biết “Fi Vietnam sẽ đóng vai trò như là một chất xúc tác tăng cường sự phát triển cho ngành thực phẩm & đồ uống tại Việt Nam và các quốc gia khác trong khu vực như Campuchia, Lào và Myanmar (CLMV).”

Fi Vietnam 2016 sẽ diễn ra đến hết ngày 20/5/2016.

Nguyễn Trọng

Tags:

Kinh tế tư nhân tăng tốc sau Nghị quyết 68: Doanh nghiệp đông hơn, nhưng chưa mạnh hơn

Sau một năm thực hiện Nghị quyết 68-NQ/TW, khu vực kinh tế tư nhân ghi nhận sự bứt phá về số lượng với làn sóng doanh nghiệp thành lập mới và quay trở lại hoạt động tăng mạnh. Tuy nhiên, bài toán về quy mô, năng lực cạnh tranh và vị thế trong chuỗi giá trị toàn cầu vẫn là thách thức lớn đối với cộng đồng doanh nghiệp tư nhân.

SCC và Thương hiệu Đôi Dép từng bước đưa thương hiệu Việt tiếp cận thị trường quốc tế

Vừa qua, tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Sài Gòn (SCC) cùng thương hiệu Đôi Dép đã có buổi đón tiếp và làm việc với phái đoàn lãnh đạo cấp cao Quận Đông Thành, Bắc Kinh (Trung Quốc) nhằm trao đổi các cơ hội hợp tác, xúc tiến thương mại, từng bước đưa thương hiệu Việt hiện diện tại các trung tâm văn hóa, thương mại lớn của khu vực.

Đòn bẩy mới cho quan hệ hợp tác Việt Nam - Singapore

Chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tới Singapore từ ngày 29-31/5/2026 được kỳ vọng tiếp tục thúc đẩy khuôn khổ Đối tác Chiến lược Toàn diện giữa hai nước.

Ngành dầu khí 2026: Lợi nhuận doanh nghiệp phân hóa

Biến động địa chính trị gây cú sốc nguồn cung dầu khí toàn cầu, tuy nhiên Việt Nam đã chủ động ổn định thị trường và mở ra cơ hội đầu tư nhờ xu hướng chuyển dịch năng lượng.

Đồng Nai sẽ phát triển xanh và bền vững

Từ ngày 30/4/2026, Đồng Nai chính thức trở thành thành phố trực thuộc Trung ương và là đô thị loại I thứ 7 của Việt Nam. Với vị thế, tầm vóc và nguồn lực mới, Đồng Nai được kỳ vọng hội tụ đầy đủ điều kiện để bứt phá, phát triển theo hướng xanh, hiện đại và bền vững.

Video