Ba mẹ con buôn ma túy trong nhà nghỉ

Kiểm tra nhà nghỉ, cảnh sát bắt quả tang bà Dung mua bán trái phép chất ma túy. Qua điều tra, công an khởi tố thêm con gái và con dâu người phụ nữ này.

Ngày 14/1, đại tá Phan Văn Ứng, Phó giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam Nguyễn Thị Mỹ Dung (55 tuổi, ngụ huyện Mỹ Xuyên) cùng con gái và con dâu của người phụ nữ này về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Ba me con buon ma tuy trong nha nghi hinh anh 1 My_.jpg

Huỳnh Thị Trà My. Ảnh: Đ.T.

Tối 12/1, cảnh sát kiểm tra nhà nghỉ do bà Dung làm chủ thì phát hiện người phụ nữ này bán ma túy cho một thanh niên địa phương. Tại hiện trường, công an thu giữ 54 gói bột trắng nghi là ma túy đá.

Khám xét phòng của con gái bà Dung là Huỳnh Thị Trà My (33 tuổi), công an tiếp tục thu giữ thêm 8 gói lớn, 57 gói nhỏ chứa tinh thể màu trắng. Qua giám định, cơ quan điều tra xác định tang vật thu giữ là ma túy đá.

Từ lời khai của hai mẹ con Dung, cơ quan điều tra truy cứu trách nhiệm hình sự con dâu của chủ nhà nghỉ với vai trò đồng phạm. Những người mua ma túy của các bị can đang được cơ quan điều tra xem xét xử lý theo quy định pháp luật.

Theo Zing

Nới ngưỡng thuế, cần mở lối tuân thủ

Cải cách thuế với khu vực hộ, cá nhân kinh doanh không nên chỉ dừng ở việc nới ngưỡng doanh thu, mà cần đi xa hơn ở việc đơn giản hóa quy trình kê khai, chuẩn hóa hướng dẫn.

Gỡ vướng xử lý nợ xấu: Cần bước ngoặt mới

Mặc dù hệ thống pháp lý về việc xử lý nợ xấu cơ bản đã tương đối đầy đủ, tuy nhiên, hiệu quả thu hồi trên thực tế được cho chưa đạt như kỳ vọng bởi những khó khăn, vướng mắc kéo dài.

Từ 15/4, đổi máy điện thoại sẽ phải xác thực sinh trắc học

Đây là nội dung đáng chú ý tại Thông tư Hướng dẫn việc xác thực thuê bao di động mặt đất (Thông tư 08/2026/TT-BKHCN) vừa mới được Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành, có hiệu lực từ ngày 15/4. Nếu không thực hiện, thuê bao di động có thể bị khóa 2 chiều.

Video