VNI trao 40 triệu đồng bồi thường bảo hiểm hộ gia đình nạn nhân bị đuối nước tại Bình Định

Công ty Bảo hiểm Hàng không Bình Định đã trao 40 triệu đồng bồi thường bảo hiểm hộ gia đình cho bà Trần Thị Thúy Kiều là mẹ của nạn nhân Lê Thanh Tùng không may bị đuối nước tại sông Mái Gầm. 

Trước đó, gia đình của anh Lê Thanh Tùng đã tham gia bảo hiểm toàn diện hộ gia đình của VNI Bình Định do ông Lê Thanh Đức (Cha ruột của anh Lê Thanh Tùng) làm chủ hộ, bảo hiểm được cấp ngày 18/05/2017, có hiệu lực 1 năm.

Vừa qua, anh Tùng không may bị đuối nước dẫn đến tử vong tại sông Mái Gầm, thôn Liên Hội, xã Ân Hữu, huyện Hoài Ân, Bình Định.

Ngay sau khi nhận được tin báo, VNI Bình Định đã có mặt tại hiện trường, động viên, thăm hỏi và hướng dẫn gia đình hoàn thiện các thủ tục bồi thường. Thay mặt gia đình, bà Trần Thị Thúy Kiều mẹ nạn nhân đã phát biểu cảm ơn Ban Lãnh đạo Công ty Bảo hiểm Hàng không Bình Định đã hỗ trợ tận tình và sẻ chia nỗi đau mất người thân với gia đình.

Ngọc Lan

Tags:

Giá vàng thế giới tiếp đà giảm

Tính đến 7h45 sáng nay (28/5), giá vàng giao ngay giảm 2,70 USD, giao dịch ở 4.453,420 USD/oz; trong khi giá vàng tương lai tháng 6 tăng 2,59 USD lên 4.484,09 USD/oz.

Cảnh báo chiêu trò dụ dỗ tham gia đầu tư tài chính, tiền ảo trên không gian mạng

Trong bối cảnh các hoạt động đầu tư trực tuyến ngày càng phổ biến, nhiều đối tượng lừa đảo đã lợi dụng không gian mạng để tiếp cận, tạo dựng lòng tin và dụ dỗ người dân tham gia các sàn đầu tư tài chính, chứng khoán, tiền ảo giả mạo nhằm chiếm đoạt tài sản. Trong đó nổi lên thủ đoạn: tội phạm tiếp cận người dân đã tham gia, đăng tin, bài trên các hội nhóm, website mua bán, cho thuê bất động sản sau đó dụ dỗ tham gia đầu tư tài chính, sàn chứng khoán, tiền ảo trên không gian mạng để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Video