VISSAN ra mắt sản phẩm chả lụa que và chả lụa bì ớt xiêm

Tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm, luôn mong muốn mang đến những sản phẩm dinh dưỡng, tiện lợi, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản VISSAN đã nghiên cứu phát triển và cho ra mắt sản phẩm mới “chả lụa que và chả lụa bì ớt xiêm”

Nếu đã quen thuộc với sản phẩm chả lụa VISSAN, bạn sẽ không thể bỏ qua phiên bản nhí vô cùng mới mẻ và siêu thơm ngon này của VISSAN, đó là chả lụa que. Với quy cách đóng gói mới lạ, chỉ nhỏ gọn bằng cây “xúc xích”, giúp món chả lụa thân quen trở nên tiện lợi hơn. Đặc biệt, sản phẩm còn có hương vị hấp dẫn dành riêng cho hội mê “cay”, với phiên bản chả lụa bì ớt xiêm, hương vị thơm ngon nồng nàn của ớt xiêm kết hợp cùng chả bì dai dai giòn giòn, rất thích hợp để “xốc lại tinh thần” cho sinh viên và nhân viên văn phòng.

Quy trình sản xuất hiện đại đảm bảo chất lượng tuyệt đối, các dòng chả Lụa VISSAN đã không còn xa lạ đối với các em nhỏ và người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm nhận được rất nhiều sự yêu thích của người tiêu dùng nhờ vào hương vị thơm ngon đặc trưng từ nguồn nguyên liệu thịt heo đạt chuẩn VietGAP với quy trình chăn nuôi an toàn bền vững 3F (Feed – Farm – Food) “Từ trang trại đến bàn ăn” và dây chuyền chế biến hiện đại giúp mang đến những giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho sản phẩm.

Với quy cách đóng gói nhỏ gọn, gồm 2 cây x 40g, vừa vặn cho một bữa ăn tiện lợi đầy đủ dinh dưỡng, đồng thời mang lại trải nghiệm thú vị và độc đáo. Sản phẩm chả lụa que và chả lụa bì ớt xiêm hiện đã có bán tại tất cả các cửa hàng giới thiệu sản phẩm VISSAN với giá niêm yết: 18.000đ/gói 2 cây, cùng ưu đãi hấp dẫn lên đến 25% dành cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm với giá dùng thử 13.500 đồng/gói 2 cây, áp dụng từ ngày 07/11 – 23/11/2023.

Ngọc Lan

Trung tâm logistics Cái Mép Hạ (Bà Rịa - Vũng Tàu): 'Trái tim' mới của chuỗi cung ứng toàn cầu

Không chỉ là “hậu phương” cho cụm cảng nước sâu lớn nhất Việt Nam, Trung tâm logistics (TTLG) Cái Mép Hạ kỳ vọng trở thành một trong những mắt xích quan trọng của chuỗi cung ứng toàn cầu, nơi tích hợp đầy đủ cảng biển, kho vận, chế biến, phân phối, dịch vụ giá trị gia tăng… Nếu được phát triển đúng hướng, đây sẽ là trung tâm logistics quốc tế đầu tiên của Việt Nam mang tầm khu vực.

Hội thảo “Các động lực phát triển kinh tế cho TP Hồ Chí Minh mới”

Năm 2025 là năm có ý nghĩa quan trọng với TP HCM mới. Tới đây sau khi hợp nhất TP HCM, tỉnh Bình Dương và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, địa phương hướng tới một đô thị hiện đại, thông minh, bền vững, là động lực phát triển kinh tế của khu vực phía Nam và cả nước.

Đồng bằng sông Cửu Long: Hướng tới Trung tâm liên kết nông nghiệp đa chức năng

Sáng 11/6, tại TP Cần Thơ, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chủ trì cuộc họp về Đề án thành lập Trung tâm liên kết, sản xuất, chế biến và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) theo Nghị quyết 45/2022/QH15 của Quốc hội về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP Cần Thơ.

Video