Ứng dụng Lozi nhận khoản đầu tư triệu USD từ hai quỹ đầu tư ngoại

Thông cáo báo chí phát đi từ CTCP Lozi Vietnam cho biết Lozi đã chính thức được nhận đầu tư từ quỹ đầu tư mạo hiểm Golden Gate Ventures và Tập đoàn DesignOne Japan với khoản đầu tư 7 chữ số. 

[caption id="attachment_9786" align="aligncenter" width="700"]Lozi vừa nhận đầu tư triệu USD từ hai nhà đầu tư quốc tế. Lozi vừa nhận đầu tư triệu USD từ hai nhà đầu tư quốc tế.[/caption]

Mặc dù không tiết lộ thông tin chi tiết về thỏa thuận đầu tư, Lozi cho biết khoản đầu tư 7 chữ số này đóng góp không nhỏ vào việc gia tăng giá trị và thúc đẩy sự phát triển của công ty.

Được biết đến là một ứng dụng di động về ẩm thực tại Việt Nam, Lozi cung cấp giải pháp tìm kiếm món ăn ngon, hàng quán phù hợp cho người sử dụng. Đến tháng 11/2015, có hơn 500.000 lượt người đăng ký sử dụng Lozi trên Android Google Play và Apple iOS.

Hai đối tác đầu tư vào Lozi là Golden Gate Ventures và DesignOne Nhật Bản. Golden Gate Ventures là một quỹ đầu tư mạo hiểm tại khu vực Đông Nam Á chủ yếu đầu tư vào các công ty khởi nghiệp về internet và di động. Tính đến nay, quỹ này đã đầu tư vào 35 công ty thuộc hơn 7 quốc gia tại châu Á.

Trong khi đó, tập đoàn DesignOne Nhật Bản là một công ty truyền thông internet chủ yếu tập trung phát triển website Ekiten. Qua Ekiten, chủ cửa hàng có thể tiếp nhận những ý kiến phản hồi của khách hàng để hoàn thiện khâu quản lý và hoạt động, đồng thời người dùng có thể tìm kiếm thông tin về các cửa hàng thuộc rất nhiều ngành kinh doanh khác nhau trên toàn nước Nhật.

Theo Bizlive

Tags:

Nhiều chỉ số kinh tế tăng trưởng tích cực

Nhiều chỉ số kinh tế trong 2 tháng đầu năm 2025 tăng trưởng tích cực nhưng so với kịch bản để đạt mục tiêu tăng trưởng GDP 8% trong năm 2025 thì chưa đạt như kỳ vọng.

Video