Tưng bừng mùa lễ hội tại khách sạn Windsor Plaza

Mùa Giáng Sinh và Năm Mới này, khách sạn Windsor Plaza là không gian lý tưởng để tổ chức sum họp với gia đình và bạn bè, cùng thưởng thức những bữa tiệc thịnh soạn mừng lễ.

Mùa Lễ hội tại khách sạn Windsor Plaza được khai mạc với nghi thức thắp sáng Cây Giáng Sinh tại sảnh chính đúng vào ngày Lễ Tạ Ơn, 28/11; mở màn cho những bữa tiệc phong cách cùng nhiều ưu đãi tại các nhà hàng sang trọng của khách sạn. Nhà hàng Café Central An Đông cũng phục vụ tiệc buffet mừng Lễ Tạ Ơn đặc sắc với món gà tây nướng sốt nam việt quất truyền thống, quầy thịt nướng và phong phú các món tráng miệng. Buffet có giá 798.000++ mỗi khách, phục vụ với bia tươi Đức và nước ngọt không giới hạn. 

Đối với sự kiện tất niên, khách sạn giới thiệu gói tiệc có giá 4.888.000 ++ cho một bàn 10 khách với thực đơn tuyển chọn các món ngon Âu, Á kèm nhiều ưu đãi như tặng nước ngọt suốt tiệc, tặng thêm dịch vụ máy chiếu kèm hai màn hình cho tiệc từ 15 bàn trở lên, và luôn cả phông nền hiflex cho tiệc từ 20 đến 29 bàn, và đặc biệt tặng màn hình LED cho tiệc từ 30 bàn. 

Từ ngày 20 đến 24/12, tại Café Central An Đông, thực khách có thể thưởng thức tiệc buffet mùa lễ hội có giá 1.088.000 ++ mỗi khách, với nhiều hương vị Việt Nam và quốc tế, gồm nhiều món hải sản tươi ngon và tráng miệng hấp dẫn, trong bầu không khí vui tươi của nhạc và quà Giáng Sinh. Đặc biệt vào hai ngày 31/12/2019 và 01/01/2020, nhà hàng sẽ phục vụ tiệc buffet chào đón năm mới cũng chỉ với mức giá 1.088.000 ++ mỗi khách. Cả hai tiệc buffet mùa lễ hội và đón năm mới đều phục vụ với vang sủi, bia tươi Đức và nước ngọt không giới hạn. 

Trong khi đó, trong suốt tháng 12, nhà hàng Ngân Đình sẽ mang đến những món ngon đặc biệt mùa lễ hội như gà nhồi nếp quay giòn với giá 588.000++ nguyên con và 298.00++ nửa con. 

Nếu muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp toàn cảnh thành phố về đêm vào thời điểm tuyệt nhất trong năm thì nhà hàng và bar Top Of The Town là lựa chọn hoàn hảo. Từ ngày 20 đến 24/12/2019, Top Of The Town phục vụ thực đơn tối mùa lễ hội, giá chỉ 688.000++ mỗi khách, với sáu món tuyển chọn. Trong khi vào ngày 31/12/2019, nhà hàng giới thiệu tiệc tối chào đón năm mới với các món Việt và Âu tinh tuyển, giá 988.000 mỗi khách, tặng kèm một vé đón giao thừa. 

Cuối cùng, cùng hân hoan chào đón năm mới với tiệc đón giao thừa sôi động tại tầng thượng từ 21:00 đến khuya, chỉ với 400.000++ mỗi khách, phục vụ cùng vang sủi, bia tươi Đức và nước ngọt không giới hạn. 

Khách sạn Windsor Plaza18 An Dương Vương, Q.5, TP HCM

N.Trọng

Chuyện ít biết về ca khúc vượt mốc 2 tỷ lượt xem trong đại lễ 30/4 năm nay

Gần đây, ca khúc “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” bất ngờ gây sốt trên mạng xã hội, vượt 2 tỷ lượt xem (tổng số lượt xem trên các nền tảng như YouTube, Facebook, TikTok…). Bài hát mang giai điệu hào hùng, là lời tri ân của thế hệ trẻ đối với cha ông, những người có công lao lớn trong công cuộc giữ nước.

Tái hiện hoạt cảnh Ngự Trà Hoàng Cung

Hòa chung không khí cả nước hướng đến Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và năm Du lịch quốc gia 2025 với chủ đề "Huế - Kinh đô xưa, Vận hội mới" gắn với Festival Huế 2025 “Di sản Văn hóa với hội nhập và phát triển, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế phối hợp cùng Thương hiệu Đôi Dép và Nam A Bank phục dựng nghi thức và tái hiện hoạt cảnh nhà vua mở tiệc trà chiêu đãi quần thần.

Video