Triển lãm quốc tế Ngành bán lẻ và Nhượng quyền thương hiệu lần thứ 8 năm 2016: Cơ hội - Tiềm nang - Khó khăn

Triển lãm còn có sự tham gia của các thương hiệu nhượng quyền lớn tại Việt Nam, đặc biệt sự đa dạng lựa chọn thương hiệu nhượng quyền trong ngành giáo dục.

VIETRF

Theo cô Nguyễn Phi Vân – người sáng lập công ty Retail and Franchise Asia “Nhượng quyền thương hiệu đã được chứng minh là một trong những mô hình kinh doanh thành công nhất trong vòng 100 năm qua, kể từ sau Thế chiến thứ II”. Trong xu thế toàn cầu đổ mắt về lĩnh vực này, và nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, giao thương với các doanh nghiệp trong ngành, Coex – đơn vị tổ chức triển lãm hàng đầu tại Hàn Quốc mang đến Việt Nam chương trình Triển lãm quốc tế Ngành bán lẻ và Nhượng quyền thương hiệu lần thứ 8 năm 2016 (VIETRF) sẽ được diễn ra trong từ 10:00 – 17:00 liên tục trong 3 ngày từ 08-10/06/2016 tại SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Q7, TPHCM.

Được đánh giá là chương trình lớn nhất trong lĩnh vực bán lẻ và nhượng quyền ở Việt Nam, cho đến nay, VIETRF đã và đang nhận được sự quan tâm theo dõi và tham gia đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Triển lãm là nơi tập trung tham quan của các cá nhân, doanh nhân, chủ cửa hàng hay nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới trong lĩnh vực hấp dẫn này.

Với sự tham gia của nhiều đơn vị nhượng quyền nổi bật đến từ Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc, và Hiệp hội Nhượng quyền thế giới… sẽ trình bày các nhãn  nhượng quyền lớn của thế giới và khu vực trong nhiều ngành nghề như F&B, giáo dục, sức khỏe, thẩm mỹ và nhiều dịch vụ khác sẽ tạo nên sự sôi động và đa dạng của triển lãm . Không những thế, triển lãm còn có sự tham gia của các thương hiệu nhượng quyền lớn tại Việt Nam, đặc biệt sự đa dạng về lựa chọn thương hiệu nhượng quyền trong ngành giáo dục, nổi bật là giáo dục tiếng anh AMA, Wall Street English , Eye Level, Global Art… Ngoài ra, Triển lãm sẽ trưng bày các thiết bị, dịch vụ và công nghệ… phục vụ trong ngành cửa hàng thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm nguồn cung cấp cho các chủ cửa hàng như quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, cửa hàng tiện ích, và các loại hình cửa hàng khác.

Coex cùng công ty Retail and Franchise Asia xây dựng chương trình hội thảo chuyên  ngành với nhiều chủ đề hấp dẫn, lôi cuốn được dẫn dắt bởi các chuyên gia trong ngành như cô Nguyễn Phi Vân – Giám đốc Retail and Franchise Asia, ông Sean T. Ngo – Giám đốc VF Franchise Consulting , bà Đinh Thị Mỹ Loan - Chủ tịch Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, ông Albert Kong – Giám đốc Asiawide Franchise Consultants và các đại diện cấp cao đến từ Walt Disney, Starbuck Việt Nam, Standard Chartered Bank Việt Nam….Đây là cơ hội được để chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng, cá nhân, và đối tượng liên quant rong ngành nhượng quyền và bán lẻ… có thểtrực tiếp giao lưu, chia sẻ về những kiến thức nhượng quyền, bán lẻ,  đào sâu vào những điểm nóng và xu hướng của thị trường Việt Nam và thế giới hiện nay.

Tiếp nối những thành công từ chương trình trước, VIETRF 2016 tiếp tục mang đến chương trình giao thương trực tiếp 1:1 - kết nối các đơn vị, cá nhân có nhu cầu gặp gỡ riêng các đơn vị triển lãm. Đối tượng tham gia miễn phí: Công ty đầu tư nhượng quyền hoặc cá nhân có nhu cầu mua nhượng quyền,  đơn vị phân phối, chủ cửa hàng.

Ngọc Lan

Tags:

Xuất khẩu thuỷ sản tái cấu trúc năm 2026

Mặc dù ghi nhận những cú bật trong khó khăn của năm 2025, thủy sản Việt Nam hướng tới 2026 thận trọng bởi các yếu tố chu kỳ của thị trường, chuyển dịch cơ cấu thị trường và sản phẩm.

Phát huy vai trò nòng cốt, trụ cột phát triển kinh tế của ngành Công Thương trong kỷ nguyên mới

Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, đồng chí Phan Thị Thắng - Thứ trưởng Bộ Công Thương - đã trả lời phỏng vấn báo chí, làm rõ vai trò nòng cốt, trụ cột của ngành Công Thương trong phát triển kinh tế đất nước, bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia cũng như những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong năm 2026 và giai đoạn tiếp theo.

Xuất khẩu gạo đầu năm 2026: Thời cơ đã đến nhưng cạnh tranh khốc liệt hơn

Thị trường xuất khẩu gạo Việt Nam bước vào đầu năm 2026 với nhiều tín hiệu tích cực khi Philippines là một trong những khách hàng lớn nhất dự kiến mở lại nhập khẩu sau giai đoạn điều tiết nguồn cung trong nước. Tuy nhiên, đi kèm với việc mở cửa là chính sách tăng thuế nhập khẩu, khiến bức tranh thị trường không chỉ có gam sáng mà còn đan xen nhiều thách thức, đặc biệt là áp lực cạnh tranh ngày càng gay gắt.

Chuẩn hóa phân loại đô thị, đưa công nhận loại đô thị trở thành công cụ quản lý và điều tiết phát triển bền vững

Uỷ ban Thường vụ Quốc hội vừa thông qua Nghị quyết về phân loại đô thị, quy định hệ thống tiêu chí, tiêu chuẩn và cơ chế tổ chức thực hiện việc phân loại, công nhận loại đô thị trên phạm vi cả nước. Nghị quyết đặt mục tiêu chuẩn hóa toàn diện phương pháp phân loại đô thị, gắn chặt việc công nhận loại đô thị với quy hoạch, chương trình phát triển đô thị và trách nhiệm thực thi của chính quyền địa phương, qua đó đưa phân loại đô thị trở thành một công cụ quản lý nhà nước thực chất, phục vụ điều tiết đầu tư và phát triển đô thị bền vững.

Video