Thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế tại động Thiên Đường, Quảng Bình
Động Thiên Đường (nằm trong quần thể vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bảng, Quảng Bình) đã được Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2017 chọn làm địa điểm cho phần thi trang phục truyền thống của các dân tộc.
[caption id="attachment_51323" align="aligncenter" width="570"]
Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế (Miss Grand Internationl) năm 2017 dự kiến diễn ra từ ngày 5-26/10 tại Việt Nam ở 3 địa điểm là Quảng Bình, Kiên Giang và TPHCM. Ước tính, có hơn 80 người đẹp ở các nước trên thế giới đến dự thi.
Báo Quảng Bình đưa tin sau khi đi khảo sát thực tế một số địa điểm trên địa bàn tỉnh Quảng Bình (ngày 12/3), Ban Tổ chức cuộc thi do ông Nawat Itsaragrisil, Chủ tịch Miss Grand International dẫn đầu, đã chọn động Thiên Đường là nơi tổ chức phần thi trang phục truyền thống các dân tộc (từ 15-19/10). Phần thi này sẽ được truyền hình trực tiếp ra toàn thế giới.
Tại buổi làm việc với Ban Tổ chức cuộc thi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình Trần Tiến Dũng khẳng định tỉnh sẽ chỉ đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan phối hợp chặt chẽ với Ban Tổ chức để cuộc thi thành công tốt đẹp.
Theo Thanh Phương Chinhphu.vn