Sữa bột viên nén duy nhất trên thế giới có mặt tại Việt Nam

Ngày 29/6, tại Hà Nội, Tập đoàn Sóng thần và Tập đoàn Meiji Nhật Bản ra mắt sản phẩm mới và công bố sản phẩm dinh dưỡng Meiji chính hãng cung cấp cho thị trường Việt Nam, sản phẩm dạng viên duy nhất trên thế giới.

Meiji

Ông Shuji Honda – Tổng giám đốc hãng Meiji cho biết “Tại Việt Nam, sản phẩm dinh dưỡng Meiji cho trẻ 0-3 tuổi được các bà mẹ sử dụng khá phổ biến dưới dạng “hàng xách tay” mang về trong nước tiêu thụ. Tuy nhiên thành phần dinh dưỡng trong các sản phẩm Meiji phục vụ tiêu dùng nội địa (với nhãn hiệu Hohoemi (số 0 – cho trẻ dưới 12 tháng) và nhãn hiệu Step (số 9 cho trẻ từ 1-3 tuổi) chỉ phù hợp tiêu chuẩn của bà mẹ và trẻ em Nhật Bản nhưng lại chưa hợp chuẩn với bà mẹ và trẻ em Việt Nam. Chính vì thế Meiji đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm dinh dưỡng Meiji mới dạng viên duy nhất trên thế giới đến thị trường Việt Nam”.

“Sản phẩm Meiji sản xuất tại Nhật Bản được chính thức xuất khẩu về Việt Nam có bổ sung thêm một số chất đầy đủ hơn phù hợp hơn đối với người tiêu dng Việt Nam như sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ từ 0 -1 tuổi đùược bổ sung them Biotin; Cholin; Mangan; Iot, nâng hàm lượng ARA từ 67mg lên 100mg trong 100 gam sản phẩm dinh dưỡng” ông Đặng Việt Bách – Chủ tịch Tập đoàn Sóng thần chia sẻ thêm.

Meiji lựa chọn Tập đoàn Sóng thần làm nhà phân phối chính thức và duy nhất sản phẩm dinh dưỡng Meiji chính hãng cho thị trường Việt Nam nên khi người sử dụng sản phẩm sẽ được hãng Meiji và phân phối chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng và giải quyết các khiếu kiện, thắc mắc. Đặc biệt, về mặt giá cả, sẽ tuân thủ theo giá quy định của Bộ Tài chính, bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam.

Theo Enternews

Tags:

Nhiều chỉ số kinh tế tăng trưởng tích cực

Nhiều chỉ số kinh tế trong 2 tháng đầu năm 2025 tăng trưởng tích cực nhưng so với kịch bản để đạt mục tiêu tăng trưởng GDP 8% trong năm 2025 thì chưa đạt như kỳ vọng.

Video