SHB bổ nhiệm thêm một Phó Tổng Giám đốc

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa có thông báo về nhân sự ban điều hành.

SHB bổ nhiệm thêm một Phó Tổng Giám đốc

Cụ thể theo Quyết định số 28/QĐ-HĐQT được Chủ tịch Hội đồng Quản trị SHB Đỗ Quang Hiển ký ban hành ngày 28/1/2021, ông Đỗ Đức Hải được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc chi nhánh SHB Vạn Phúc kể từ ngày 28/01/2021.

Ông Đỗ Đức Hải chịu sự chỉ đạo, điều hành trực tiếp của Tổng Giám đốc, tuân thủ các quy định quy chế của SHB và của pháp luật. Được biết, ông Đỗ Đức Hải sinh năm 1982, tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tài chính – ngân hàng.

Như vậy, ban điều hành của SHB đang có 6 Phó TGĐ gồm bà Ngô Thu Hà, bà Ninh Thị Lan Phương, ông Lê Đăng Khoa, ông Nguyễn Huy Tài, bà Hoàng Thị Mai Thảo, ông Đỗ Đức Hải.

Năm 2020, lợi nhuận trước thuế của SHB đạt 3.412 tỷ đồng, tăng trưởng 12,8% so với năm trước và hoàn thành vượt 4,4% kế hoạch lợi nhuận cho cả năm.

Tính đến cuối tháng 12/2020, tổng tài sản của SHB đạt 412,9 nghìn tỷ đồng, tăng 13% so với đầu năm. Cho vay khách hàng tăng 15,3%, lên 305,6 nghìn tỷ đồng trong khi tiền gửi của khách hàng tăng 17,1%, lên 303,6 tỷ đồng. Tỷ lệ cho vay/tiền gửi khách hàng đang ở mức khá cao, hơn 100%.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Định giá hấp dẫn giữa nhịp phân hoá, cơ hội nào cho nhà đầu tư dài hạn?

Dù VN-Index đang chịu áp lực phân hoá và nhiều biến động từ bên ngoài, các nhà đầu tư tổ chức vẫn đánh giá thị trường chứng khoán Việt Nam đang sở hữu mức định giá hấp dẫn nhờ nền tảng tăng trưởng lợi nhuận doanh nghiệp tích cực và triển vọng dài hạn của nền kinh tế.

Những 'luật chơi' đầu tiên của thị trường tài sản mã hoá Việt Nam

Những quy định đầu tiên về phát hành, giao dịch, niêm yết và bảo vệ nhà đầu tư tài sản mã hoá đã được hoàn thiện. Đáng chú ý, chỉ nhà đầu tư nước ngoài được tham gia đợt phát hành ban đầu và mọi giao dịch phải thực hiện thông qua các tổ chức được cấp phép.

Giá vàng thế giới tiếp đà giảm

Tính đến 7h45 sáng nay (28/5), giá vàng giao ngay giảm 2,70 USD, giao dịch ở 4.453,420 USD/oz; trong khi giá vàng tương lai tháng 6 tăng 2,59 USD lên 4.484,09 USD/oz.

Cảnh báo chiêu trò dụ dỗ tham gia đầu tư tài chính, tiền ảo trên không gian mạng

Trong bối cảnh các hoạt động đầu tư trực tuyến ngày càng phổ biến, nhiều đối tượng lừa đảo đã lợi dụng không gian mạng để tiếp cận, tạo dựng lòng tin và dụ dỗ người dân tham gia các sàn đầu tư tài chính, chứng khoán, tiền ảo giả mạo nhằm chiếm đoạt tài sản. Trong đó nổi lên thủ đoạn: tội phạm tiếp cận người dân đã tham gia, đăng tin, bài trên các hội nhóm, website mua bán, cho thuê bất động sản sau đó dụ dỗ tham gia đầu tư tài chính, sàn chứng khoán, tiền ảo trên không gian mạng để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Video