Sacombank bất ngờ lùi ngày tổ chức ĐHĐCĐ sang tháng 5

Ngày tổ chức dự kiến là 26/5/2017.

HĐQT ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín (Sacombank – mã: STB) vừa công bố thông tin tạm hoãn thời gian (dự kiến ngày 28/4) tổ chức ĐHĐCĐ thường niên năm tài chính 2015; 2016 như đã công bố.

Ngày tổ chức dự kiến là 26/5/2017.

Trước đó, Sacombank công bố thông tin về việc tổ chức ĐHĐCĐ năm tài chính 2015 -2016 và việc bầu Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát nhiệm kỳ mới vào ngày 28/4 tại TP.HCM.

Trong số các nội dung thảo luận tại ĐH sắp tới, đáng chú ý thông tin Sacombank dự kiến số lượng thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2017 – 2021 là 7 người. Trong đó, 1 thành viên HĐQT độc lập, tối thiểu 1/2 tổng số thành viên HĐQT phải là người không điều hành ngân hàng và thành viên HĐQT độc lập. Số lượng thành viên BKS dự kiến là 4 người.

Hiện HĐQT Sacombank cũng đang có 7 Thành viên, trong đó ông Kiều Hữu Dũng là Chủ tịch HĐQT. Ban kiểm soát ngân hàng có 3 Thành viên, trong đó ông Nguyễn Vạn Lý là Trưởng BKS.

Theo Trí thức trẻ

Tags:

Lễ hội Trà Quốc tế - World T.E.A FEST 2025 quy mô thế giới lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Ngày 10/11/2025 – tại Lâm Đồng đã diễn ra buổi họp báo công bố chuỗi sự kiện Lễ hội Trà Quốc tế - World Tea Fest 2025 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Chuỗi hoạt động mang tầm quốc tế này đánh dấu bước ngoặt trong hành trình đưa văn hóa, kinh tế trà Việt vươn tầm thế giới.

Ngân hàng chung sức xây dựng nông thôn mới

Trong giai đoạn 2026-2030, cả nước cần khoảng 4,93 triệu tỷ đồng để duy trì và xây dựng các xã nông thôn mới và giảm nghèo bền vững. Trong đó nguồn vốn tín dụng chiếm tỷ trọng gần 70%, tương đương 3,4 triệu tỷ đồng.

Gói tín dụng 500 nghìn tỷ đồng: Ngân hàng đã sẵn sàng, chờ danh mục dự án cụ thể

Ngày 31/10/2025, NHNN đã tổ chức họp triển khai Chương trình tín dụng 500.000 tỷ đồng cho vay đầu tư hạ tầng, công nghệ số, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Ngọc Cảnh chủ trì cuộc họp. Cùng dự có đại diện các Vụ, Cục của NHNN; các bộ, ngành gồm: Bộ Xây dựng, Bộ Công Thương, Bộ Khoa học và Công Nghệ và đại diện lãnh đạo 21 ngân hàng (NHTM) đăng kí cho vay chương trình.

Video