Rail Europe đặt đại lý vé tàu lửa tại Việt Nam

Ngày 31/3, Rail Europe đã ra mắt tổng đại lý vé tại Việt Nam với đại diện là Công ty TNHH MTV Dịch vụ Vận chuyển Thế Giới - WorldTrans, Tp.HCM.

[caption id="attachment_15810" align="aligncenter" width="700"]Tại buổi ra mắt, WorldTrans giới thiệu các sản phẩm nổi bật của Rail Europe như vé một chặng (point-to-point), giúp du khách dễ dàng đi lại giữa 2 thành phố; hay vé nhiều chặng (passes), cho phép hành khách đi lại không giới hạn trên mạng lưới đường sắt như: vé khám phá 28 nước châu Âu (Eurail Global Pass), 3 - 4 nước (Eurail Select Passes), 2 nước (Regional Passes) và 1 nước (One Country Passes). ông Trần Tường Huy - Tổng Giám đốc Worldtrans tặng hoa cho Đại diện Rail Europe[/caption]

Được thành lập từ năm 1930, đến nay Rail Europe đã trở thành nhà phân phối hàng đầu về các sản phẩm đường sắt châu Âu, đại diện cho hơn 35 hãng tàu nổi tiếng như SNCF (Pháp), BritRail (Anh), Swiss Travel System (Thụy Sĩ), Eurostar (Anh), Thalys (Bỉ) và DB Bahn (Đức)… Ngoài ra, Rail Europe cũng cung ứng vé cho các hệ thống đường sắt Amtrak (Mỹ), Rail Australia (Úc), Via Rail & Rocky Mountaineer (Canada), Korail (Hàn Quốc) và mới gần đây là thêm Japan Rail (Nhật Bản).

Tại buổi ra mắt, WorldTrans giới thiệu các sản phẩm nổi bật của Rail Europe như vé một chặng (point-to-point), giúp du khách dễ dàng đi lại giữa 2 thành phố; hay vé nhiều chặng (passes), cho phép hành khách đi lại không giới hạn trên mạng lưới đường sắt như: vé khám phá 28 nước châu Âu (Eurail Global Pass), 3 - 4 nước (Eurail Select Passes), 2 nước (Regional Passes) và 1 nước (One Country Passes).

Hiện nay, ngoài vai trò là Tổng đại lý Rail Europe tại Việt Nam, WorldTrans còn là Tổng đại lý tại Việt Nam của Hãng hàng không quốc gia Ấn Độ (Air India), hệ thống xe bus tham quan các thành phố trên thế giới (Hop-on Hop-off) và là đại diện độc quyền của GSM, tập đoàn quản trị lữ hành danh tiếng của Anh đã có mặt tại hơn 60 nước thành viên trên toàn thế giới.

Nguyễn Trọng

Tags:

World Bank dự báo Việt Nam tăng trưởng cao nhất Đông Á - Thái Bình Dương

Ngân hàng Thế giới (WB) đã hạ triển vọng tăng trưởng của khoảng hai phần ba nền kinh tế trên thế giới. Trong khi đó, Việt Nam là một trong số ít quốc gia được nâng dự báo, với mức tăng trưởng GDP năm 2026 đạt 6,8% - cao nhất khu vực Đông Á - Thái Bình Dương.

Giảm phát thải: 'Giấy thông hành' cho nông sản xuất khẩu

Trong kỷ nguyên mới, giá trị của nông sản không chỉ nằm ở hương vị hay hàm lượng dinh dưỡng mà còn ở "dấu chân carbon". Giảm phát thải đã trở thành điều kiện bắt buộc để nông sản Việt giữ vững thị trường quốc tế.

Người tiêu dùng đang định hình lại không gian bán lẻ

Xu hướng đề cao trải nghiệm, kết nối và cộng đồng đang tác động đến phân khúc bán lẻ cao cấp và xa xỉ. Những thay đổi mang tính cấu trúc trong chân dung người tiêu dùng đang định hình lại cách các không gian vật lý này được thiết kế và vận hành.

Video