Hòa Bình: Nhà thầu xây dựng duy nhất 5 lần nhận biểu trưng Thương hiệu Quốc gia

Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC) lần thứ 5 liên tiếp vinh dự nhận biểu trưng Thương hiệu Quốc gia và là nhà thầu xây dựng duy nhất trong cả nước đạt giải thưởng này trong cả 5 lần bình chọn.

Hoa Binh THQG 2016

Ngày 30/11/2016, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia và Bộ Công Thương đã tổ chức Lễ công bố và vinh danh 88  doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia lần thứ 5. Trong đó, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC) lần thứ 5 liên tiếp vinh dự nhận biểu trưng Thương hiệu Quốc gia, kể từ năm 2008 tổ chức giải thưởng với 2 năm một lần. Tính đến nay, Hòa Bình là nhà thầu xây dựng duy nhất trong cả nước đạt giải thưởng cao quý này trong cả 5 lần bình chọn.

Bên cạnh đó, theo kết quả đánh giá và xếp hạng của V1000, Hòa Bình tiếp tục nằm trong Top 1000 Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2016 và Top 50 Doanh nghiệp thành tựu xuất sắc nhất Việt Nam năm 2016.

Được biết, về hoạt động kinh doanh tính đến hết quý 3/2016, Hòa Bình có doanh thu thuần hơn 7.000 tỷ, đạt 97% kế hoạch năm và lợi nhuận ròng đạt 319 tỷ vượt chỉ tiêu kế hoạch năm là 27%.

Ngân Nguyễn

Tags:

Xuất khẩu thuỷ sản tái cấu trúc năm 2026

Mặc dù ghi nhận những cú bật trong khó khăn của năm 2025, thủy sản Việt Nam hướng tới 2026 thận trọng bởi các yếu tố chu kỳ của thị trường, chuyển dịch cơ cấu thị trường và sản phẩm.

Phát huy vai trò nòng cốt, trụ cột phát triển kinh tế của ngành Công Thương trong kỷ nguyên mới

Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, đồng chí Phan Thị Thắng - Thứ trưởng Bộ Công Thương - đã trả lời phỏng vấn báo chí, làm rõ vai trò nòng cốt, trụ cột của ngành Công Thương trong phát triển kinh tế đất nước, bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia cũng như những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong năm 2026 và giai đoạn tiếp theo.

Xuất khẩu gạo đầu năm 2026: Thời cơ đã đến nhưng cạnh tranh khốc liệt hơn

Thị trường xuất khẩu gạo Việt Nam bước vào đầu năm 2026 với nhiều tín hiệu tích cực khi Philippines là một trong những khách hàng lớn nhất dự kiến mở lại nhập khẩu sau giai đoạn điều tiết nguồn cung trong nước. Tuy nhiên, đi kèm với việc mở cửa là chính sách tăng thuế nhập khẩu, khiến bức tranh thị trường không chỉ có gam sáng mà còn đan xen nhiều thách thức, đặc biệt là áp lực cạnh tranh ngày càng gay gắt.

Chuẩn hóa phân loại đô thị, đưa công nhận loại đô thị trở thành công cụ quản lý và điều tiết phát triển bền vững

Uỷ ban Thường vụ Quốc hội vừa thông qua Nghị quyết về phân loại đô thị, quy định hệ thống tiêu chí, tiêu chuẩn và cơ chế tổ chức thực hiện việc phân loại, công nhận loại đô thị trên phạm vi cả nước. Nghị quyết đặt mục tiêu chuẩn hóa toàn diện phương pháp phân loại đô thị, gắn chặt việc công nhận loại đô thị với quy hoạch, chương trình phát triển đô thị và trách nhiệm thực thi của chính quyền địa phương, qua đó đưa phân loại đô thị trở thành một công cụ quản lý nhà nước thực chất, phục vụ điều tiết đầu tư và phát triển đô thị bền vững.

Video