Đường Nguyễn Huệ cấm xe lưu thông tối 13 và 14-1

Từ 18 giờ tới 22 giờ ngày 13 và 14-1, đường Nguyễn Huệ (quận 1, TP HCM) cấm lưu thông để tổ chức các hoạt động kỷ niệm 100 năm nghệ thuật sân khấu cải lương.

Theo Sở Giao thông Vận tải TP HCM, trong thời gian nêu trên, tất cả các loại xe bị cấm lưu thông vào đường Nguyễn Huệ, đoạn từ đường Lê Thánh Tôn đến Tôn Đức Thắng.

Đường Nguyễn Huệ cấm xe lưu thông tối 13 và 14-1 - Ảnh 1.

Đường Nguyễn Huệ cấm lưu thông tối 13 và 14-1

Lộ trình thay thế cụ thể như sau:

+ Đối với hướng từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng:

• Lộ trình 1: đường Lê Thánh Tôn → đường Đồng Khởi → đường Tôn Đức Thắng.

• Lộ trình 2: đường Lê Thánh Tôn → đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa → đường Hàm Nghi → đường Tôn Đức Thắng.

+ Đối với hướng từ đường Tôn Đức Thắng đến đường Lê Thánh Tôn:

• Lộ trình 1: đường Tôn Đức Thắng → đường Hàm Nghi → đường Pasteur → đường Lê Thánh Tôn. 

• Lộ trình 2: đường Tôn Đức Thắng → Công trường Mê Linh →  đường Hai Bà Trưng → đường Lê Thánh Tôn.

Theo G.Minh
NLĐO
Tags:

Sản xuất thực phẩm bẩn, thuốc, thực phẩm chức năng giả - Tội ác trắng

Thời gian gần đây, hàng loạt các vụ việc liên quan đến thực phẩm bẩn, thuốc và thực phẩm chức năng giả bị cơ quan chức năng phanh phui. Nhiều vụ án liên quan đã được khởi tố với hàng chục bị can. Cần khẳng định rằng thực phẩm bẩn, thuốc và thực phẩm chức năng giả không đơn thuần là vấn đề vệ sinh hay gian lận thương mại. Đó là một “tội ác trắng”, lặng lẽ nhưng vô cùng nguy hiểm với sức khỏe cộng đồng.

Bộ Công Thương lấy ý kiến dự thảo Thông tư quy định hạn mức tối đa về giá trị hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại

Bộ Công Thương hiện đang lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo Thông tư Quy định hạn mức tối đa về giá trị của hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại, mức giảm giá tối đa đối với hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại mà thương nhân được thực hiện trong hoạt động khuyến mại.

Kiên quyết ngăn chặn nạn “bảo kê” hàng giả

Tại Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV, khi thảo luận vấn nạn hàng giả, hàng nhái, thực phẩm bẩn, Bộ trưởng Bộ Công Thương nêu lên một vấn đề nhức nhối: Tình trạng hàng giả, hàng nhái diễn biến phức tạp một phần do có một bộ phận cán bộ biến chất tiếp tay cho các vi phạm. Đã có không ít cán bộ trong một số ngành, lĩnh vực được trao trách nhiệm nhưng thoái hóa, biến chất, đồng lõa để hàng giả, hàng kém chất lượng... tràn lan trên thị trường.

Video