Điều động, bổ nhiệm nhân sự Tập đoàn Dầu khí Việt Nam

Ngày 6/3 tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các Ban chuyên môn, Văn phòng Tập đoàn.

Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) Trương Hồng Sơn được điều động, bổ nhiệm giữ chức Trưởng ban Pháp chế Tập đoàn;Theo đó, Trưởng ban Pháp chế Tập đoàn Phan Anh Minh được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh văn phòng, Thư ký HĐTV Tập đoàn (Hàm Trưởng ban);

Phó Trưởng ban Kiểm soát Nội bộ Lê Thu Hà được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng ban Kế toán và Kiểm toán;

Phó Trưởng ban Tài chính Đinh Thái Hà được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng ban Kiểm soát Nội bộ.

Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc PVN Nguyễn Vũ Trường Sơn mong muốn các cán bộ trên cương vị mới sẽ nỗ lực, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm, khả năng, đóng góp vào hoạt động của các Ban, Văn phòng Tập đoàn cũng như thành công chung của PVN. Đồng thời, ông Nguyễn Vũ Trường Sơn yêu cầu các Ban chuyên môn, Văn phòng đoàn kết, hỗ trợ các cán bộ mới được bổ nhiệm hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Theo VGP

Tags:

“Phép thử” với doanh nghiệp Việt Nam

Dữ liệu là “mỏ vàng” của nền kinh tế số và cần có cơ chế bảo vệ nghiêm ngặt khi việc khai thác đang ngày càng mở rộng, đòi hỏi doanh nghiệp cần sớm thiết lập nền tảng vững chắc để bảo vệ.

Năm 2025, cơ bản hoàn thành việc tháo gỡ những “điểm nghẽn” do quy định pháp luật

Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 66-NQ/TW ngày 30/4/2025 của Bộ Chính trị về đổi mới công tác xây dựng và thi hành pháp luật đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới đặt mục tiêu năm 2025, cơ bản hoàn thành việc tháo gỡ những “điểm nghẽn” do quy định pháp luật.

Nhiều chỉ số kinh tế tăng trưởng tích cực

Nhiều chỉ số kinh tế trong 2 tháng đầu năm 2025 tăng trưởng tích cực nhưng so với kịch bản để đạt mục tiêu tăng trưởng GDP 8% trong năm 2025 thì chưa đạt như kỳ vọng.

Video