Đạm Cà Mau ra mắt sản phẩm mới: "N46.Plus: tiết kiệm nhân đôi – năng suất vượt trội"

Ngày 16/12, tại Cà Mau, công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã chính thức giới thiệu sản phẩm phân bón mới có tên N46.Plus nằm trong bộ sản phẩm Đạm Cà Mau – Hạt Ngọc Mùa Vàng.

[caption id="attachment_45184" align="aligncenter" width="700"]Lễ ra mắt sản phẩm mới N46.Plus của PVCFC Lễ ra mắt sản phẩm mới N46.Plus của PVCFC[/caption]  

Đây là sản phẩm phân bón Urê có phủ lớp N Dual Protect “bảo vệ đạm kép” công nghệ châu Âu của tập đoàn Solvay (Bỉ) - một tập đoàn hóa chất và vật liệu tiên tiến quốc tế, giúp giảm thất thoát đạm tối đa, gia tăng hiệu quả khi sử dụng, giúp tiết kiệm 20 – 30% lượng phân bón so với Urê thông thường. Cây được bón phân N46.Plus sẽ sinh trưởng tốt, phát triển mạnh và có lá xanh bền hơn. Kích thước hạt to, tròn đều, dễ phối trộn với các loại phân khác. Ngoài ra, N46.Plus có chứa chất phụ gia sinh học thân thiện với môi trường. Những ưu điểm vượt trội đó sẽ giúp người nông dân tiết kiệm tối đa phân bón, tăng năng suất và hiệu quả canh tác.

Sản phẩm phân bón N46.Plus tập trung phân phối tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) với cây trồng chính là lúa, ngô, cây ăn quả, rau, hoa màu, mía và vùng Đông Nam Bộ - Tây Nguyên với các loại cây trồng chính là cà phê, tiêu, cao su, ngô, chè, mía, sắn.

Với sản phẩm mới N46.Plus này, Đạm Cà Mau đầu tư hệ thống máy móc dây chuyền với công nghệ hiện đại, tự tin cạnh tranh với các sản phẩm phân bón cùng loại, tiếp tục khẳng định là một trong những thương hiệu có uy tín trên thị trường trong nước và khu vực Đông Nam Á, duy trì vị thế số 1 tại Đồng bằng sông Cửu Long, cũng như tiếp tục gia tăng khối lượng ở thị trường Đông Nam Bộ - Tây Nguyên, miền Bắc và Campuchia.

[caption id="attachment_45185" align="aligncenter" width="700"]Ông Bùi Minh Tiến - Tổng Giám đốc PVCFC phát biểu tại buổi lễ ra mắt N46.Plus Ông Bùi Minh Tiến - Tổng Giám đốc PVCFC phát biểu tại buổi lễ ra mắt N46.Plus[/caption]

Ông Bùi Minh Tiến – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (thương hiệu Đạm Cà Mau) chia sẻ: “Bộ sản phẩm Đạm Cà Mau – Hạt Ngọc Mùa Vàng vốn là thương hiệu phân bón uy tín và chất lượng được bà con nông dân tin dùng trong đó chủ yếu là sản phẩm Urê hạt đục phục vụ chính cho ĐBSCL. 5 năm qua, tuy đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường và vừa mới lần thứ 2 đạt được giải thưởng Thương hiệu Quốc gia (2014, 2016) nhưng với sứ mệnh là “Người Nuôi Dưỡng”, Đạm Cà Mau luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển và tiếp tục ra mắt sản phẩm phân bón mới với nhiều tính năng hiệu quả nhằm cung cấp thêm giải pháp dinh dưỡng tốt nhất cho các loại cây trồng.

Đối với thị trường nội địa, tham vọng của chúng tôi là sản phẩm mới N46.Plus sẽ trở thành một lựa chọn mới, an tâm, đáng tin cậy cho nhà nông. Sau Đạm Cà Mau, N.Humate+TE, chúng tôi tin rằng N46.Plus sẽ là một trong những cột mốc đáng tự hào của công ty trong chặng đường 5 năm không ngừng nỗ lực cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ, nhằm góp phần vào sự phát triển của ngành nông nghiệp Việt Nam nói riêng và kinh tế Việt Nam nói chung.

Riêng đối với thị trường quốc tế chủ yếu là các nước trong khu vực Đông Nam Á, đây sẽ là một trong những sản phẩm chiến lược để công ty chúng tôi tập trung xuất khẩu. Nối tiếp những nỗ lực không ngừng trong hành trình thực hiện sứ mệnh cung cấp các giải pháp về dinh dưỡng cho cây trồng và tiếp sau sự thành công của sản phẩm Ure hạt đục mang thương hiệu “Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng”.

Ngọc Lan

Tags:

Kiến tạo không gian số quốc gia thống nhất

Từ ngày 1/7, 34 tỉnh, thành phố chính thức đi vào hoạt động theo mô hình chính quyền địa phương 2 cấp. Để triển khai Nghị quyết số 57-NQ/TW (Nghị quyết 57) về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia trong bối cảnh này, Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số đã ban hành Kế hoạch số 02-KH/BCĐTW ngày 19/6/2025 về thúc đẩy chuyển đổi số liên thông, đồng bộ, nhanh và hiệu quả đáp ứng yêu cầu sắp xếp tổ chức lại bộ máy của hệ thống chính trị.

“Phép thử” với doanh nghiệp Việt Nam

Dữ liệu là “mỏ vàng” của nền kinh tế số và cần có cơ chế bảo vệ nghiêm ngặt khi việc khai thác đang ngày càng mở rộng, đòi hỏi doanh nghiệp cần sớm thiết lập nền tảng vững chắc để bảo vệ.

Năm 2025, cơ bản hoàn thành việc tháo gỡ những “điểm nghẽn” do quy định pháp luật

Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 66-NQ/TW ngày 30/4/2025 của Bộ Chính trị về đổi mới công tác xây dựng và thi hành pháp luật đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới đặt mục tiêu năm 2025, cơ bản hoàn thành việc tháo gỡ những “điểm nghẽn” do quy định pháp luật.

Nhiều chỉ số kinh tế tăng trưởng tích cực

Nhiều chỉ số kinh tế trong 2 tháng đầu năm 2025 tăng trưởng tích cực nhưng so với kịch bản để đạt mục tiêu tăng trưởng GDP 8% trong năm 2025 thì chưa đạt như kỳ vọng.

Video